Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Thẩm mỹ không phẫu thuật / Nâng mũi không phẫu thuật / Góc hỏi: Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

Góc hỏi: Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

0 Comments

Câu hỏi: Tôi có nghe đến hiện Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng công nghệ nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra S-line, nhưng không biết chi phí cụ thể là bao nhiêu, vì sống mũi của tôi rất thấp nên không biết có làm được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp, tôi cảm ơn! (Thanh Hương – 21 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc của bạn về chi phí nâng mũi không phẫu thuật, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Nâng mũi không cần phẫu thuật Voluma Ultra S-line bao nhiêu tiền?

Chi phí thực hiện dịch vụ Nâng mũi không cần phẫu thuật thẩm mỹ mũi Voluma Ultra S-line được niêm yết cụ thể như sau:

Voluma Ultra Sline 1 2 in 1 Dr.Park 4 in 1
Tình trạng Mũi thấp ít(Sống mũi đơn thuần) Mũi thấp vừa(Sống mũi đơn thuần) Mũi thấp nhiều
(Sống mũi & đầu mũi thấp)
Mũi thấp nhiều
(Trán, sống mũi & đầu mũi thấp)
Công nghệ 1cc 2cc 3cc 4cc
Giá theo lần 7.200.000 VNĐ 16.200.000 VNĐ 40.200.000 VNĐ 64.200.000 VNĐ

Giá của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật thực tế còn phục thuộc vào tình trạng mũi cụ thể của bạn, nếu bạn chỉ có nhu cầu nâng sống mũi đơn thuần thì chi phí sẽ chỉ là 7,2 triệu đồng. Tuy nhiên, qua thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi thì vẫn không thể biết chính xác dáng mũi của bạn như thế nào, không biết được sẽ cần lượng chất làm đầy như thế nào để có một dáng mũi hoàn hảo. Vì thế, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Ngoài ra, lo lắng về việc liệu rằng sống mũi quá thấp thì can thiệp bằng phương pháp sửa mũi không phẫu thuật thì có mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt không, có duy trì được lâu không? Chuyên gia của chúng tôi cho biết.

nang-mui-khong-phau-thuat

Cách nâng mũi không cần phẫu thuật, đẹp chuẩn Sline sau 5 phút thực hiện

TS. Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng (bác sĩ thẩm mỹ trên 10 năm kinh nghiệm, thuộc Hiệp hội Thẩm mỹ Việt Nam và hiện đang làm việc trực tiếp tại TMV Đông Á) cho biết:

“Cũng có nhiều người lo lắng là việc sống mũi quá thấp thì làm sao có thể nâng mũi không phẫu thuật được vì bản chất đây là kỹ thuật đưa chất làm đầy vào vùng mũi để chỉnh sửa hình dáng mũi. Nhưng thực tế, trước khi đưa chất làm đầy này vào, khách hàng sẽ được thăm khám và chụp chiếu bằng công nghệ 3D để xác định được tỷ lệ chính xác chất làm đầy sẽ tạo ra được một dáng mũi hoàn hảo, cân đối với khuôn mặt. Phương pháp này thích hợp với đa dạng đối tượng, từ những người mũi thấp ít (nâng sống mũi đơn thuần) đến những người mũi thấp nhiều (trán, sống mũi và đầu mũi thấp), vì thế bạn có thể an tâm về trường hợp của mình.”

Qua kiểm chứng lâm sàng, hiệu quả sau sửa mũi không cần phẫu thuật Voluma Ultra S-line có thể kéo dài tù 6 – 18 tháng (tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng cụ thể của khách hàng).

Trên đây là những thông tin được đưa ra để giải đáp cho thắc mắc nâng sống mũi không cần phẫu thuật Voluma Ultra S-line bao nhiêu tiền, cũng như đối tượng thích hợp để chỉnh sửa mũi bằng phương pháp này. Hy vọng bạn Thanh Hương có thể dành thời gian đến trực tiếp Đông Á để bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ của chúng tôi thăm khám và tư vấn chi tiết hơn cho bạn.

Để nhận được sự hỗ trợ miễn phí, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 1900.6499 hoặc để lại thông tin theo form Đăng ký Tư vấn dưới đây:

tel:19006499

GỢI Ý TÌM HIỂU THÊM

star Mũi đẹp chuẩn Sline chỉ sau 5 phút với nâng mũi Voluma Ultra Sline

star Bác sĩ thẩm mỹ nào nâng mũi đẹp?

Xem thêm Quy trình

Các tin liên quan

X