Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Hỏi đáp thẩm mỹ viện / Góc hỏi: Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Góc hỏi: Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

0 Comments

Thấy nhiều người bảo bấm mí (nhấn mí) Hàn Quốc tại TMV Đông Á đẹp và làm mình xinh ra nhiều nên mình cũng ham hố, nhưng không biết bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu để chuẩn bị tiền. Mong được chuyên gia tư vấn giúp ạ! Tôi cảm ơn! (Thanh Huyền – 23 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc “bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?” chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Dịch vụ bấm mí tại Thẩm mỹ viện Đông Á hiện có 2 gói để bạn lựa chọn, cụ thể bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Tên dịch vụ Chi phí bấm mí mắt(Triệu đồng)
Thời gian thực hiện bấm mí (phút)
Bấm mí Dr Park 8 15 – 30
Bấm mí Hàn Quốc 6 15 – 30

Theo bác sĩ thẩm mỹ Đỗ Tiến Dũng (bác sĩ làm việc trực tiếp tại TMV Đông Á) cho biết: “2 dịch vụ bấm mí này đều mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao, giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở 2 công nghệ bấm mắt này chính là sợi chỉ dùng để thẩm mỹ (yếu tố quyết định thời gian duy trì kết quả), nên giá có sự khác biệt.”

Bấm mí là kỹ thuật dùng chỉ thẩm mỹ để khâu nhấn tạo mí mà không phải đụng đến đến dao kéo phẫu thuật, không gây chảy máu hay đau đớn khó chịu. Tuy nhiên, khác biệt của 2 dịch vụ tại Đông Á này là:

+ Bấm mí Bouble Eyelid: Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ từ từ đưa chỉ sinh học xoắn đôi, luồn dưới mi mắt, làm nếp gấp ở cả 2 mí mắt, tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên. Bằng việc sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi, kết quả thẩm mỹ duy trì được lâu dài hơn.

>> Xem thêm: Những kĩ thuật để lông mày ngang

+ Bấm mí Hàn Quốc: Tương tự, bấm mí Hàn Quốc dùng chỉ thẩm mỹ để tạo nếp gấp ở mí mắt, tạo hiệu ứng mắt 2 mí tự nhiên.

Qua bảng giá chi tiết được đưa ra trên đây, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc “bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?“, cũng như lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Bấm mí hàn quốc hiệu quả đang là một trong những xu hướng HOT trong nhiều năm qua luôn được các tín đồ làm đẹp săn đón, giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp của khuôn mặt mà không hề phải đụng đến dao kéo phẫu thuật đầy đau đớn.

Ngoài câu hỏi về giá dịch vụ bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ làm đẹp, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 1900.6499 hoặc để lại thông tin theo form Đăng ký Tư vấn dưới  đây:

tel:19006499

TÌM HIỂU THÊM:

star Bấm mí Hàn Quốc Double eyelid – Tạo mắt 2 mí to tròn, cuốn hút

star Thẩm mỹ viện Đông Á – Đi đầu xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc HOT nhất

Các tin liên quan

X