Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Giúp chị em lựa chọn địa chỉ bấm mí mắt đẹp tự nhiên

Giúp chị em lựa chọn địa chỉ bấm mí mắt đẹp tự nhiên

0 Comments

Lựa chọn địa chỉ bấm mí mắt uy tín là một trong những yếu tố quyết định đến kết quả làm đẹp mà chị em có thể nhận được. Cùng tìm hiểu những tiêu chí đánh giá địa chỉ bấm mí đẹp tự nhiên để biết đâu là điểm đến tin cậy dành cho phái Đẹp.

Giúp chị em lựa chọn địa chỉ bấm mí mắt đẹp tự nhiên

Giúp chị em biết đâu là địa chỉ  bấm mí đẹp

Tiêu chí đánh giá địa chỉ bấm mí mắt đẹp tự nhiên

Thực tế cho thấy, có nhiều tiêu chí để đánh giá đâu là địa chỉ thẩm mỹ mắt nói chung và bấm mí mắt nói riêng uy tín, đẹp tự nhiên , trong đó, chị em nên lưu tâm tới 5 đặc điểm sau:

+ Đã được bộ Y tế cấp phép hoạt động: Đại diện Sở Y tế Hà Nội, bà Trần Nhị Hà cho biết “Một địa chỉ bấm mí mắt uy tín phải là nơi đã được cấp phép hoạt động. Điều này đồng nghĩa với việc cơ sở này đã vượt qua những đánh giá khắt khe về mọi mặt như đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, quy trình dịch vụ…”.

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, có nhiều kinh nghiệm: Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín phải là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Đánh giá về điều này, Bác sĩ Trần Thiết Sơn (Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn) cho biết “Nếu một bác sĩ mới thực hiện 5 – 10 lần một kĩ thuật sẽ không thành thạo, tinh tế như một người đã thực hiện hàng trăm lần kĩ thuật đó, đặc biệt là các thao tác thẩm mỹ, cần có sự nhanh nhạy, sắc bén, điều này chỉ có thể có khi bác sĩ là người có số năm kinh nghiệm cao”.

Giúp chị em lựa chọn địa chỉ bấm mí mắt đẹp tự nhiên 1

Bà Trần Nhị Hà – Đại diện Sở Y tế Hà Nội

+ Phương pháp làm đẹp tiên tiến, quy trình thực hiện đạt chuẩn Y tế: Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ mà khách hàng có thể nhận được.

+ Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại: Bất kì một dịch vụ thẩm mỹ nào cũng cần được tiến hành dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng hiện đại, đảm bảo được vô trùng cẩn thận. Cũng theo ý kiến của bà Lê Nhị Hà “Cơ sở vật chất hiện đại, các trang thiết bị Y tế đầy đủ là nền tảng, cơ sở chứng minh rằng địa chỉ bấm mí mắt mà bạn lựa chọn đã được cấp phép hoạt động”.

+ Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng: Khách hàng là người nhìn nhận, đánh giá khách quan về địa chỉ thẩm mỹ mà họ lựa chọn trước và sau khi sử dụng dịch vụ tại cơ sở đó. Vì vậy, chị em có thể dựa vào đánh giá của khách hàng để biết đó có phải là địa chỉ uy tín không.

Giúp chị em lựa chọn địa chỉ bấm mí mắt đẹp tự nhiên 2
Quy trình dịch vụ an toàn là 1 trong những tiêu chí lựa chọn địa chỉ bấm mí mắt uy tín

Giúp chị em lựa chọn địa chỉ bấm mí mắt đẹp tự nhiên

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á đã sớm tiếp nhận và ứng dụng thành công các công nghệ thẩm mỹ mắt tân tiến từ Hàn Quốc hiện đại, trong đó có bấm mí mắt Hàn Quốc. Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa giỏi, uy tín trong và ngoài nước cùng quy trình tiến hành đạt chuẩn, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ bấm mí mắt uy tín số 1 tại Việt Nam, thu hút được sự chú ý, quan tâm của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Thẩm mỹ viện Đông Á đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838. Thêm vào đó, 100% đội ngũ bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm và có sự chuyên môn hóa lĩnh vực hoạt động, hứa hẹn mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Giúp chị em lựa chọn địa chỉ bấm mí mắt đẹp tự nhiên 3
Đội ngũ bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á

Trao đổi với phòng chăm sóc khách hàng của Thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi tổng hợp được nhiều nhận xét, đánh giá của chị em sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc. Bạn Diệu Linh, 23 tuổi, sinh viên năm cuối trường Đại học Sư Phạm Hà Nội “Mình rất hài lòng với kết quả nhận được sau khi bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Trước đây, mình cảm thấy rất xấu hổ khi mọi người gọi mình là “Linh híp”, giờ thì khác rồi. Mắt của mình đã to hơn lại có 2 mí tự nhiên, không hề có sẹo hay bị lộ dấu vết thẩm mỹ, mình rất hạnh phúc các bạn ạ”.

Bạn Nguyễn Thị Bích, 26 tuổi, Nam Trực, Nam Định chia sẻ “Mình muốn đi làm mắt 2 mí từ lâu rồi mà không biết đâu là địa chỉ bấm mí mắt đẹp tự nhiên vì giờ có nhiều Thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp quá. Thế rồi, mình được mấy chị cùng cơ quan giới thiệu cho địa chỉ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Mình đã đến đây và rất bất ngờ với kết quả nhận được. Thay vì đôi mắt 1 mí nhỏ xíu, mắt mình giờ rất to và đẹp nhé”.

Các tin liên quan

X