Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Công nghệ / Công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser / Giới thiệu công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser

Giới thiệu công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser

0 Comments

Tại nhiều nước châu Âu, Ruby Laser được các chuyên gia đánh giá cao bởi nó đảm bảo các tiêu chí xóa hình xăm nhanh chóng, hiệu quả, an toàn, không để lại sẹo.

Theo các bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á, xăm hình là kỹ thuật dùng kim đưa mực xuống sâu đến lớp hạ bì, làm thay đổi sắc tố da để tạo hình trên bề mặt. Để xóa xăm, phương pháp hiệu quả cần tác động và loại bỏ các sắc hắc tố màu mực. Khi đó hình xăm sẽ mất, trả lại màu da ban đầu.

Công nghệ xóa hình xăm

Công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser được nghiên cứu và phát minh tại Mỹ

Tuy nhiên, các phương pháp xóa xăm như mài da, cắt vùng da xăm, sử dụng hóa chất để xóa hình xăm, xăm chồng hình, ghép da…đòi hỏi phải chà xát, bóc tách lớp da nên gây đau đớn, dễ bị nhiễm trùng da, nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường máu, đường da và để lại sẹo. Để xóa xăm an toàn, hiệu quả, công nghệ Ruby Laser là sự lựa chọn lý tưởng mà các chuyên gia khuyên bạn nên dùng.

Xóa hình xăm Ruby Laser

Công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Cơ chế hoạt động của Ruby Laser

Bước sóng 694 nm của Ruby Laser với xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti rồi bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Khi đó, hình xăm sẽ bị xóa mà bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo.

Xóa hình xăm hiệu quả công nghệ Ruby Laser

Ánh sáng đỏ từ Ruby Laser sẽ xóa bỏ hiệu quả mọi hình xăm

Đặc biệt, khác với các công nghệ xóa hình xăm khác, Ruby Laser có cơ chế tự động làm mát và làm lành vết thương nhanh chóng, bạn hiệu quả không cảm thấy đau rát hay khó chịu trong thời gian điều trị.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Ruby Laser

– Xóa hiệu quả mọi hình xăm: Với Ruby Laser, mọi hình xăm dù đậm nhạt, kích thước to nhỏ, xăm tạm thời hay hiệu quả đều được xóa hiệu quả.

– Tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo: Các xung năng lượng Laser khi đi qua bề mặt da, được các sắc tố màu của hình xăm hấp thụ, không có tác dụng với sắc tố, làn da thông thường, nên tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo.

– Thời gian điều trị nhanh chóng: Với cơ chế tự động điều chỉnh xung năng khi tác động vào từng đường nét hình xăm, Ruby Laser rút ngắn tối đa thời gian điều trị cho khách hàng.

Kết quả xóa xăm với công nghệ Ruby Laser

– Xóa hiệu quả hình xăm, da trở lại như bình thường

– An toàn, không đau rát, không để lại sẹo

Ảnh trước sau xóa hình xăm

Hình ảnh khách hàng trước và sau xóa hình xăm công nghệ Ruby Laser

(Xem thêm album ảnh khách hàng xóa hình xăm)

Xem thêm Quy trình

Các tin liên quan

X