Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Giảm 8 cm vòng bụng sau 15 ngày – Chuyện lạ có thật!

Giảm 8 cm vòng bụng sau 15 ngày – Chuyện lạ có thật!

0 Comments

Chỉ sau 15 ngày bạn có thể giảm 8 cm vòng bụng đồng thời loại bỏ từ 6 – 8kg chỉ bằng 1 giải pháp duy nhất. Nghe tưởng như chuyện lạ nhưng hiệu quả có thật! Hãy cùng chúng tôi khám phá xem “điều kỳ diệu” ấy là gì?

Làm thế nào để giảm 8 cm vòng bụng chỉ sau 15 ngày?

Từ xưa đến nay, những câu chuyện về giảm mỡ với những con số đáng kinh ngạc thường không được nhiều người tin tưởng hoặc cho rằng đó là những trường hợp “mạo hiểm với tính mạng” của bản thân. Những nghi ngờ đó không phải thiếu căn cứ bởi nhiều người vì mong muốn có thân hình chuẩn nên bất chấp các giải pháp không có tính khoa học.

giảm 8 cm vòng bụng

Giảm 8 cm vòng bụng chỉ sau 15 – sự thật đã được khoa học chứng minh

Tuy nhiên việc giảm 8 cm vòng bụng chỉ sau 15 ngày tưởng như không có thật lại là điều đã được khoa học chứng minh. Theo nghiên cứu và phát minh của các nhà khoa học Hoa Kỳ, sự ra đời của công nghệ giảm mỡ LIPO4D đã tạo nên bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình cơ thể hiện đại, giúp những người có vấn đề về tích tụ mỡ thừa có thể lấy lại form dáng chuẩn chỉ sau 15 ngày thực hiện, không cần đến phẫu thuật.

Công nghệ giảm mỡ bụng LIPO4D có đảm bảo an toàn không?

LIPO4D có thể giảm 8 cm vòng bụng sau 15 ngày nhưng hiệu quả không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như để lại những tì vết trên cơ thể. Công nghệ thông minh 2016 đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng an toàn cho người sử dụng.

giảm 8 cm vòng bụng

Công nghệ giảm mỡ bụng được FDA chứng nhận an toàn

LIPO4D là công nghệ thông minh duy nhất có ứng dụng thiết bị màn hình kỹ thuật số 4D tiên tiến để xác định và khoanh vùng mỡ thừa. Sau đó năng lượng sóng siêu âm hội tu sẽ tác động vào từng mô mỡ thừa, làm hóa lỏng và giải phóng hiệu quả ra khỏi cơ thể. Kế đến, bạn sẽ được massage theo kỹ thuật tan mỡ Nhật Bản để bài tiết mỡ thừa theo con đường tự nhiên, không có tác động của các thiết bị kỹ thuật nào.

giảm mỡ bụng

Kỹ thuật Massage tan mỡ Nhật Bản ngăn chặn mỡ thừa tích tụ trở lại

Việc ứng dụng kỹ thuật tan mỡ của Nhật Bản còn giúp cơ thể được đào thải độc tố đã tích lũy lâu ngày, giúp bạn có thể dễ dàng thư giãn, không gặp hiện tượng tích tụ mỡ thừa trở lại. Đây là một trong những kỹ thuật nổi bật được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao, đảm bảo mang lại hiệu quả lâu dài cho người thực hiện.

Tại Việt Nam, công nghệ giảm mỡ thông minh LIPO4D đã được chuyển giao công nghệ và ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn, không cần phẫu thuật, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi hoặc đăng ký tư vấn miễn phí theo Form dưới đây: 

hotline 19006499

Hoặc

dktv

Xem thêm:

* Giảm mỡ Lipo4D – Giảm 8 cm vòng eo sau 15 ngày

* Top 3 cách giảm mỡ bụng hiệu quả cho nam – Chuyên gia đánh giá

Các tin liên quan

X