Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Giải pháp trị tàn nhang hiệu quả 1 lần duy nhất

Giải pháp trị tàn nhang hiệu quả 1 lần duy nhất

0 Comments

Vượt trên tất cả các phương pháp trị tàn nhang truyền thống, Yellow Laser là công nghệ được nhiều người ưa chuộng hiện nay, giúp bạn xóa sạch tàn nhang chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, cho làn da trắng hồng, rạng rỡ.

1. Hiệu quả của các phương pháp trị tàn nhang truyền thống

Tàn nhang là những đốm chấm li ti, xuất hiện đều trên bề mặt da, gây ra tâm lý tự ti, e ngại cho phái Đẹp. Khi gặp phải tình trạng này, nhiều người đã tìm đến các phương pháp trị tàn nhang truyền thống như đắp mặt nạ dưỡng da hoặc bôi kem đặc trị.

Giải pháp trị tàn nhang hiệu quả 1 lần duy nhất 1

Đắp mặt nạ trị tàn nhang chỉ có tác động mang tính bề mặt

Tuy nhiên, hiệu quả thực của các phương pháp này không những đòi hỏi người thực hiện trong khoảng thời gian dài mà hiệu quả mang đến thường không cao. Tàn nhang có thể mờ đi 1 thời gian, nhưng sau đó lại tái phát trở lại khiến nhiều chị em cảm thấy lo lắng hơn.

Các bác sĩ da liễu cho biết: những phương pháp truyền thống (bôi kem, đắp mặt nạ…) chỉ có tác dụng mang tính bề mặt, chưa thể phá hủy hiệu quả các hắc sắc tố melanin (nguyên nhân chính gây tàn nhang). Do vậy, tàn nhang không thể được điều trị hiệu quả, hiệu quả.

2. Giải pháp trị tàn nhang hiệu quả 1 lần duy nhất

Giải pháp trị tàn nhang hiệu quả 1 lần duy nhất 2

Nguyên tắc trị tàn nhang hiệu quả là phải phá vỡ hiệu quả các hắc sắc tố melanin

Nguyên tắc trị tàn nhang hiệu quả, hiệu quả là phải áp dụng giải pháp tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hiệu quả kết cấu các hắc sắc tố gây bệnh, đồng thời phục hồi tổn thương da từ sâu bên trong. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc đó, công nghệ Yellow Laser đã ra đời.

Yellow Laser là công nghệ trị tàn nhang thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ, được cục FDA chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Hiện nay, Yellow Laser đã được chuyển giao thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá vỡ hiệu quả kết cấu các hắc sắc tố, đồng thời kích thích chuỗi collagen và elastin phát triển, mang tới hiệu quả đến 98%.

Giải pháp trị tàn nhang hiệu quả 1 lần duy nhất 3

Trị tàn nhang Yellow Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Đặc biệt, khác với các phương pháp trị tàn nhang truyền thống, Yellow Laser tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, những đốm tàn nhang sẽ hiệu quả biến mất. Dịch vụ phù hợp với mọi khách hàng, ngay cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân.

Tự hào là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín nhất cả nước, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ nước ngoài trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Các tin liên quan

X