Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Giải pháp phẫu thuật gọt mặt đẹp như sao Hàn

Giải pháp phẫu thuật gọt mặt đẹp như sao Hàn

0 Comments

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ làm đẹp, bạn hiệu quả có thể sở hữu khuôn mặt V line thanh tú, đẹp hoàn hảo với dịch vụ phẫu thuật gọt mặt.

Sao Hàn “ưa chuộng” phẫu thuật gọt mặt

Theo quan niệm của người phương Đông, sở hữu khuôn mặt hình chữ V, cân đối, thanh tú được coi là chuẩn mực của cái Đẹp. Do vậy, không ít ngôi sao Hàn Quốc đã lựa chọn giải pháp phẫu thuật gọt mặt để có được dáng mặt lý tưởng này.

Giải pháp phẫu thuật gọt mặt đẹp như sao Hàn 1

Sao Hàn ưa chuộng gọt mặt để sở hữu gương mặt V line thon gọn

Ngành làm đẹp đến từ xứ sở Kim Chi cũng vì thế mà chú trọng hơn đến giải pháp thẩm mỹ dao kéo này. Người ta thấy nhiều ngôi sao đã thay đổi hiệu quả sau khi gọt mặt, độn cằm. Hwang Jung Eun đã có sự thay đổi chóng mặt sau khi gọt mặt. Mặc dù chưa bao giờ thừa nhận mình đã từng đi phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng sự thay đổi dáng mặt V line của cô khiến không ít người đặt ra câu hỏi hoài nghi.

Cũng giống như Hwang Jung Eun, Lee Si Young cũng đẹp hơn rất nhiều nhờ vào dao kéo, khuôn mặt của cô đã thon gọn rất nhiều sau khi phẫu thuật gọt mặt.

Giải pháp phẫu thuật gọt mặt đẹp như sao Hàn 2

Gương mặt V line thon gọn của Hwang Jung Eun sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật gọt mặt đã trở thành giải pháp được sao Hàn ưa chuộng. Để thu hút, tạo ấn tượng hơn trong lòng khán giả, nhiều ngôi sao đã bỏ ra khoản tiền không hề nhỏ để can thiệp dao kéo, tạo dáng khuôn mặt hình chữ V đẹp hoàn hảo.

Giải pháp phẫu thuật gọt mặt đẹp như sao Hàn

Đến từ sứ xở Kim Chi, phẫu thuật gọt mặt nội soi là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được hình dáng khuôn mặt như mong muốn. Đây là giải pháp thẩm mỹ nhằm tạo dáng khuôn mặt hình chữ V hài hòa, cân đối. Theo đó, tùy vào từng trường hợp của khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh, cắt xương cằm, tạo dáng khuôn mặt thon gọn, không mập cũng không thon.

Giải pháp phẫu thuật gọt mặt đẹp như sao Hàn 3

Giải pháp gọt mặt nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, các bác sĩ sẽ quan sát chính xác nhất từng mạch máu, đây thần kinh, hạn chế tối đa mọi tổn thương, xâm lấn. Đây là điểm khác biệt vượt trội của phương pháp gọt mặt V line mà các giải pháp truyền thống khác không làm được. Sau khi gọt mặt nội soi, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thon gọn hình chữ V, hài hòa, cân đối.

Hiện nay, giải pháp phẫu thuật gọt mặt nội soi đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tự hào là 1 trong những địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, Đông Á không ngừng cập nhật, làm mới công nghệ nhằm mang đến các dịch vụ chất lượng cao tới khách hàng. Đặc biệt, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ được các bác sĩ đến từ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Các tin liên quan

X