Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Giải pháp điều trị vết thâm mụn hiệu quả

Giải pháp điều trị vết thâm mụn hiệu quả

0 Comments

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ làm đẹp, bạn sẽ nhanh chóng trị vết thâm mụn hiệu quả, hiệu quả với các giải pháp công nghệ cao, cho làn da sáng mịn chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Tại sao vết thâm mụn xuất hiện?

Giải pháp điều trị vết thâm mụn hiệu quả 1

Vết thâm hình thành do sự hoạt động mạnh mẽ của các hắc sắc tố melanin

Vết thâm mụn xuất hiện là do ổ nhiễm trùng mụn phá vỡ liên kết tế bào da ẩn sâu trong lớp nang lông. Sau đó chúng lan rộng ra vùng da khác. Trong giai đoạn này, những tác động nhỏ từ bên ngoài như nặn mụn, chích mụn… đều khiến chuỗi collagen và elastin bị hủy hoại, thiếu khả năng liên kết và nhanh chóng bị đứt gẫy. Dấu hiệu này sẽ tạo điều kiện thuận loại cho các hắc sắc tố melanin (nguyên nhân chính gây thâm da) hoạt động mạnh.

Càng để lâu, việc điều trị vết thâm mụn càng trở nên khó khăn hơn. Do đó, bạn nên giải quyết hiệu quả tình trạng này càng sớm càng tốt.

Làm thế nào để trị vết thâm mụn?

Giải pháp điều trị vết thâm mụn hiệu quả 2

Nguyên tắc trị vết thâm là phải phá vỡ hiệu quả kết cấu các hắc sắc tố melanin

Theo các chuyên gia, nguyên tắc trị vết thấm mụn hiệu quả là phải áp dung giải pháp ức chế quá trình hoạt động của melanin, ngăn chặn tối đa sự hình thành của các vết thâm mới, đồng thời hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong.

Với nguyên tắc đó, các phương pháp thông thường như bôi kem, uống thuốc hay đắp mặt nạ tự nhiên thường chỉ có tác động mang tính bề mặt, chưa thể phá vỡ hiệu quả các hắc sắc tố gây bệnh. Chính vì vậy, vết thâm không thể biến mất hiệu quả.

Cách nào trị vết thâm mụn hiệu quả?

Một trong những phương pháp trị vết thâm mụn được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay mà Meso skin. Đây là giải pháp được nghiên cứu và phát minh tại Mỹ, đã được chuyển giao thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Giải pháp điều trị vết thâm mụn hiệu quả 3

Dịch vụ trị vết thâm mụn Meso skin tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Meso skin hoạt động dựa trên cơ chế thông minh, tích hợp hoàn hảo 2 trong 1 công nghệ bao gồm công nghệ Yellow Laser và tinh chất đặc trị vết thâm Mesologica, mang đến tác động kép:

Với tính chất tập trung mạnh, Yellow Laser tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hiệu quả kết cấu các hắc sắc tố melanin và đào thải chúng ra ngoài hiệu quả. Tiếp theo tinh chất Mesologica có chứa nhiều vitamin C, giúp làn da trở nên sáng mịn, tươi tắn. Thêm vào đó, tinh chất còn thúc đẩy chuỗi collagen và elastin phát triển, trị vết thâm nhanh chóng cải thiện làn da, phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân.

Hiện nay, công nghệ Meso skin đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Không ngừng cập nhật công nghệ thẩm mỹ từ các nước tiên tiến trên thế giới, Đông Á cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao với kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Chúc bạn thành công!

Các tin liên quan

X