Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Giải pháp điều trị bệnh hôi nách hiệu quả

Giải pháp điều trị bệnh hôi nách hiệu quả

0 Comments

Mùi khó chịu luôn làm tôi cảm thấy khó chịu, không dám giao tiếp với mọi người. Do đó, tôi luôn tìm kiếm giải pháp điều trị bệnh hôi nách hiệu quả giúp mình thoát khỏi nỗi ám ảnh lớn này.

 

Giải pháp điều trị bệnh hôi nách hiệu quả 1

Bệnh hôi nách là nỗi ám ảnh lớn đối với cuộc đời tôi (Ảnh minh họa)

Là một cô giáo, tôi luôn muốn mình thật hoàn hảo trước mặt học trò. Thế nhưng, bấy lâu nay tôi vẫn có nỗi lo lắng canh cánh trong lòng, không biết chia sẻ cùng ai chính là mùi hôi nách khó chịu trên cơ thể của mình. Bệnh hôi nách của tôi bắt đầu xuất hiện vào tuổi dậy thì. Chẳng hiểu sao, cứ vào mùa hè nóng bức, mồ hôi nách của tôi ra nhiều lắm, bốc mùi khó chịu. Kể từ đó, tôi chẳng muốn giao tiếp và nói chuyện với ai. Ngoài những giờ đi học ra, tôi hầu như không tiếp xúc với mọi người, chỉ ở nhà thôi.

Tôi đã áp dụng rất nhiều giải pháp điều trị bệnh hôi nách nhưng vấn không đạt được kết quả như mong muốn. Ban đầu, nghe bác hàng xóm nói dùng chanh chà đều lên vùng bị hôi sẽ giúp tôi đánh bay mùi viêm cánh khó chịu. Thể là tôi tin tưởng và nghe theo liền. Nhưng làm chỉ được 1 thời gian ngắn thôi, tôi đã bỏ cuộc vì phương pháp này chẳng mang đến cho tôi hiệu quả hay sự thay đổi gì cả.

Giải pháp điều trị bệnh hôi nách hiệu quả 2

Chanh không thể giúp tôi đánh bay mùi viêm cánh

Cũng chính vì nỗi ám ảnh mang tên viêm cánh đã khiến tôi đến bây giờ vẫn chưa có người yêu. Với ngoại hình ưa nhìn, tôi nhanh chóng chiếm được cảm tình của các chàng trai. Thể nhưng, tiếp xúc được 1 thời gian, họ đều lắc đầu từ chối và ra đi bởi không thể chịu được mùi trên cơ thể tôi. Tủi thân và xấu hổ vô cùng, kể từ đó, tôi chẳng muốn mở lòng mình với ai nữa.

Cho đến tận bây giờ, khi đã làm giáo viên, tôi vẫn phải thường xuyên sử dụng lăn khử mùi đến lớp để các học sinh không phát hiện ra khuyết điểm trên cơ thể mình. Việc này tuy không làm mất nhiều thời gian nhưng cũng làm tôi rất tự ti. Cuối cùng, tìm được thông tin tại thẩm mỹ viện Đông Á đang có dịch vụ điều trị bệnh hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry được rất nhiều người lựa chọn, vậy là tôi quyết định đến đó liền.

Khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á, tôi cảm nhận được sự phục vụ nhiệt tình của đội ngũ bác sĩ cũng như nhân viên tại đây. Các bác sĩ nói cho tôi rất nhiều về dịch vụ Ultra Dry. Theo đó, tôi được biết thêm rằng, đây là công nghệ hiện đại kết hợp giữa sóng siêu âm và thiết bị nội soi, đưa hiệu quả tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài, hiệu quả hiệu quả, trị hôi nách hiệu quả đến 95%.

Giải pháp điều trị bệnh hôi nách hiệu quả 3

Dịch vụ điều trị hôi nách Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á

Quả thực, chỉ trong thời gian điều trị ngắn mùi hôi nách của tôi đã hiệu quả biến mất. Thật tuyệt vời, quá trình điều trị bệnh hôi nách không hề làm tôi cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì cả. Có được điều này, tôi phải cảm ơn các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều.

Sau khi điều trị bệnh hôi nách, tôi trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tôi trở nên tự tin hơn, cuộc sống mới rất thú vị khi mùi khó chịu không còn là nỗi ám ảnh nữa.

Các tin liên quan

X