Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Giải mã quy trình xóa hình xăm bằng laser

Giải mã quy trình xóa hình xăm bằng laser

0 Comments

Xóa hình xăm bằng laser thế hệ mới là phương pháp xóa bỏ hiệu quả mọi hình xăm, không đau rát, tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo trên da.

Xóa hình xăm bằng laser-1

Xóa hình xăm là công việc vô cùng khó khăn và phức tạp

Xóa hình xăm bằng laser

Theo đánh giá của các chuyên gia điều trị da và chuyên gia laser thẩm mỹ tại các thẩm mỹ viện và bệnh viện lớn trên thế giới, xóa hình xăm bằng laser là phương pháp xóa xăm hiệu quả, an toàn và không để lại sẹo trên da.

Công nghệ laser trong điều trị xóa xăm đã ra đời từ lâu và trải qua nhiều phiên bản. Công nghệ laser CO2 tuy xóa bỏ hiệu quả hình xăm nhưng lại để lại sẹo lồi lõm hiệu quả trên da. Công nghệ laser YAG đã cải thiện hiệu quả tình trạng tổn thương bề mặt nên ít để lại sẹo, nhưng lại rất khó để xóa bỏ hiệu quả những màu mực như xanh lá cây, vàng… Đặc biệt là màu mực hóa học đã được in sâu trong lớp hạ bì của da.

Với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, công nghệ xóa xăm Ruby Laser đã ra đời, khắc phục hiệu quả nhược điểm của các thế hệ laser trước đó, đảm bảo xóa hiệu quả mọi hình xăm, tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo trên da.

Xóa hình xăm bằng laser-2

Công nghệ Ruby Laser đã được nghiên cứu thành công tại Hoa Kỳ

Công nghệ Ruby Laser là gì?

Ruby Laser là công nghệ xóa hình xăm bằng laser thế hệ mới của Hoa Kỳ, đã được FDA và CE kiểm định chất lượng và cấp giấy chứng nhận độ an toàn và tính hiệu quả vượt trội.

Ruby Laser hoạt động dựa trên nguyên tắc phát xung ánh sáng đỏ, với bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20 nm/giây, tác động trực tiếp lên từng đường nét của màu mực xăm trên lớp thượng bì, trung bì và hạ bì của da. Năng lượng từ Ruby Laser bóc tách màu mực xăm khỏi tế bào da, phá vỡ cấu trúc màu sắc thành vô số hạt siêu nhỏ. Sau đó, những hạt này sẽ được hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ biến mất hiệu quả.

Xóa hình xăm bằng laser-3

Ruby Laser bóc tách và phá vỡ cấu trúc màu sắc màu mực xăm

Ruby Laser với cơ chế tự động làm lạnh và làm mát vùng da điều trị nên không gây tổn thương lớp thượng bì da, không gây đau rát và không để lại sẹo trên da. Xung năng Ruby laser tác động chọn lọc, được các hắc sắc tố màu sắc hấp thu hiệu quả, không có tác dụng với các sắc tố da bình thường, nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Địa chỉ xóa hình xăm bằng laser

Thẩm mỹ viện Đông Á với phương châm “Tôn vinh vẻ đẹp Á Đông”, đã nhanh chóng cập nhật và ứng dụng công nghệ xóa xăm thế hệ mới, phục vụ tối đa nhu cầu xóa hình xăm của khách hàng, luôn cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Xóa hình xăm Ruby Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á được bác sĩ chuyên khoa điều trị da và chuyên khoa laser thẩm mỹ trực tiếp thực hiện.

Quy trình xóa hình xăm bằng laser

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, xóa hình xăm bằng Ruby laser được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế với các thao tác bài bản và khoa học:

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra màu sắc, mức độ nông sâu của hình xăm

Bác sĩ sẽ kiểm tra hình xăm để xác định kích thước, màu mực và độ nông sâu từ đó sẽ tư vấn liệu trình điều trị xóa xăm cụ thể. Màu sắc khác nhau sẽ được sử dụng tần số và xung năng khác nhau để hấp thụ và phá vỡ hiệu quả cấu trúc màu sắc trên da.

Bước 2: Sát khuẩn và bôi tê

Thao tác này đảm bảo bạn sẽ không cảm thấy đau rát hay bất kỳ sự khó chịu nào trong quá trình điều trị.

Bước 3: Sử dụng năng lượng từ Ruby Laser chiếu trực tiếp lên từng đường nét của hình xăm để xóa xăm

Năng lượng từ Ruby Laser với xung năng cực mạnh và cực ngắn tác động chọn lọc, trực tiếp lên từng đường nét màu mực xăm, xóa bỏ hiệu quả mọi màu sắc hình xăm với mọi kích thước, độ đậm nhạt, được xăm tạm thời hay hiệu quả tại bất kỳ vị trí nào trên cơ thể.

Bước 4: Bôi kem làm mát và tái tạo da

Sau khi được chiếu laser xóa bỏ hình xăm, bạn sẽ được bôi kem làm mát, kích thích tái tạo da nhanh chóng. Thao tác này sẽ hạn chế nóng rát, tổn thương hay đóng vảy trên vùng da điều trị.

Sau một liệu trình điều trị, làn da bạn sẽ nhanh chóng trở lại như bình thường.

Xóa hình xăm bằng laser-5

Hình ảnh khách hàng trước – sau xóa hình xăm bằng laser

Tìm hiểu thêm về xóa hình xăm bằng laser tại:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Hà Nội

Các tin liên quan

X