Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Giải mã quy trình tạo má lúm đồng tiền duyên trong 20 phút

Giải mã quy trình tạo má lúm đồng tiền duyên trong 20 phút

0 Comments

Chỉ sau 20 phút tạo má lúm đồng tiền với các thao tác rất đơn giản và nhẹ nhàng, mình đã sở hữu chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng và ngọt ngào.

Tạo má lúm đồng tiền-1

Diễm Hương với nụ cười má lúm đồng tiền ngọt ngào, duyên dáng

Mình đã ao ước có chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn và đáng yêu như chị Diễm Hương từ lâu lắm rồi nhưng cứ nghĩ phải may mắn lắm thì ông trời mới ban tặng cho đôi má lúm đồng tiền như thế. Nhưng một lần, thật tình cờ, mình phát hiện ra tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên chỉ sau 20 phút mà giá lại rất phải chăng. Ngay lập tức mình đã đăng ký và đặt lịch đến thực hiện tạo má lúm ngay. Mình xin chia sẻ quy trình tạo má lúm mà mình đã làm, hy vọng sẽ có ích cho bạn nào muốn sở hữu chiếc má lúm đồng tiên duyên dáng cho nụ cười thêm ngọt ngào nhé!

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, mình được gặp trực tiếp bác sĩ phẫu thuật thẫm mỹ tạo má lúm đồng tiền. Mình nói mong ước của mình là được sở hữu một chiếc má lúm xinh xắn và đáng yêu bên má trái. Bác sĩ ngắm kỹ gương mặt mình rồi tư vấn vị trí chính xác cần tạo má lúm.

Bước 2: Đo vẽ, xác định vị trí và kích thước má lúm cần tạo

Bác sĩ dùng một chiếc bút xác định chính xác vị trí má lúm sẽ xuất hiện rồi vẽ mô hình má lúm trên má mình. Bác sĩ tư vấn rất tận tình, thân thiện nên mình cảm thấy vô cùng thoải mái và yên tâm.

Tạo má lúm đồng tiền-3

Bác sĩ xác định chính xác chính xác vị trí và kích thước má lúm đồng tiền

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Sau đó, mình được vào phòng mổ vô trùng, được gặp đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp thực hiện tạo má lúm đồng tiền cho mình. Bác sĩ sát khuẩn và gây tê vùng má, giúp mình tránh cảm giác đau đớn hay khó chịu trong khi bác sĩ thực hiện. Vì thế, trong suốt thời gian nằm bàn mổ thực hiện, mình hiệu quả không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì hết. Thậm chí, trong lúc bác sĩ thực hiện, mình còn nghĩ đến chuyện mọi người sẽ bất ngờ thế nào khi nhìn thấy chiếc má lúm đồngtiền của mình.

Tạo má lúm đồng tiền-4

Sát khuẩn và gây tê tránh cảm giác đau đớn hay khó chịu

Bước 4: Bác sĩ thực hiện tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc má của mình (đúng vị trí bác sĩ đã xác định trước trong lúc tư vấn). Sau đó, bác sĩ sử dụng mũi khâu và chỉ thẩm mỹ khâu đính cơ và da tại vết rạch vừa tạo để tạo má lúm đồng tiền. Mũi khâu được thực hiện hiệu quả bên trong khoang miệng, tại niêm mạc má nên hiệu quả không để lại sẹo trên da của mình.

Tạo má lúm đồng tiền-5

Bác sĩ thực hiện tạo má lúm đồng tiền trong phòng phẫu thuật

Tất cả quá trình này chỉ diễn ra đúng 20 phút thôi, bác sĩ thực hiện lại rất cẩn thận, thực hiện nhuẫn nhuyễn, chính xác và tỉ mỉ nên mình hiệu quả không cảm thấy bất kỳ sự khó chịu nào.

Ngay sau khi bác sĩ thông báo phẫu thuật đã được thực hiện thành công, mình soi gương đã thấy chiếc má lúm đồng tiền tròn xoe và duyên dáng xuất hiện bên má trái rồi. Bác sĩ giải thích, khi mới thực hiện thì ngay cả khi cơ má không vận động, má lúm đồng tiền vẫn xuất hiện. Sau một tháng thì má lúm đồng tiền chỉ xuất hiện mỗi khi mình cười hay nói.

Sau một tuần, mình được cắt chỉ tại vết khâu trong má và sau một tháng thì má lúm đồng tiền đã đẹp hoàn hảo và tự nhiên như thật. Quả thật, mọi người vô cùng bất ngờ với chiếc má lúm mới của mình. Nhiều bạn gái cũng hỏi mình rất nhiều về địa chỉ thực hiện tạo má lúm. Mình thực hiện tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Đông Á. Thẩm mỹ viện Đông Á nổi tiếng với đội ngũ y bác sĩ uy tín, cơ sở vật chất tối tân và công nghệ làm đẹp hiện đại nên được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng và lựa chọn để làm đẹp. Đặc biệt, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại đây đã được Bộ Y tế cấp phép thực hiện nên mình hiệu quả yên tâm và tin tưởng.

Tạo má lúm đồng tiền-6

Trước và sau khi tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Đông Á

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về tạo má lúm đồng tiền tại:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Hà Nội

Lý Kiều Phương (lykieuphuong87@…)

Các tin liên quan

X