Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Hỏi đáp thẩm mỹ viện / Hỏi đáp phun xăm thẩm mỹ / Giá phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc là bao nhiêu?

Giá phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc là bao nhiêu?

0 Comments

Câu hỏi:

Lông mày của em mờ nhạt, lại to và thô nên em muốn phun thêu chân mày nhưng còn băn khoăn về chi phí. Mong bác sĩ tư vấn giúp em giá phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc là bao nhiêu. Em xin cảm ơn! (Đỗ Thị Kiều Oanh, 28 tuổi, Ninh Bình)

>> Các cách tạo lông mày ngang khiến phụ nữ Việt thích mê

Trả lời:

Chào bạn Đỗ Thị Kiều Oanh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi giá phun thêu chân mày đến thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Giá phun thêu chân mày-1

Hình dáng và màu sắc lông mày biểu trưng cho tính cách và vận mệnh của con người

Theo thuật tướng số và quan niệm của người phương Đông, hình dáng, đường nét và màu sắc lông mày thể hiện tính cách (hiền, dữ) và vận mệnh của con người (sang trọng, nghèo hèn). Không những thế, lông mày cũng là bộ phận góp phần quan trọng tạo nên nét thẩm mỹ cho gương mặt. Đôi lông mày mờ nhạt, to và thô như của bạn sẽ khiến đôi mắt thiếu sức sống và khuôn mặt kém sắc nét. Kỹ thuật phun thêu chân mày là lựa chọn hoàn hảo và thông minh nhất để chỉnh sửa và tạo dáng lông mày đẹp hoàn hảo, tự nhiên như thật.

Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc

Thêu chân mày là kỹ thuật đơn giản, nhẹ  nhàng nhưng đòi hỏi chuyên gia thực hiện phải có mắt thẩm mỹ, tay nghề cao cùng bàn tay tài hoa và khéo léo để chỉnh sửa đồng thời tạo dáng lông mày mới phù hợp với màu da, mái tóc và hình dáng khuôn mặt của khách hàng.

Giá phun thêu chân mày-2

Phun thêu chân mày tạo dáng lông mày đẹp tự nhiên

Chuyên gia phun lông mày sẽ sử dụng một dụng cụ phun thêu gắn đầu kim đặt biệt. Khi máy hoạt động, mũi kim sẽ tác động nhẹ nhàng lên da với độ sâu 0,2mm đồng thời mực xăm sẽ được phun ra theo những đường nét mảnh, nhỏ giống như sợi lông mày tự nhiên chứ không phủ mực lên toàn bộ chân mày như các phương pháp phun xăm thông thường. Tùy theo hình dáng khuôn mặt và dáng lông mày mà khách hàng lựa chọn, chuyên gia phun xăm thẩm mỹ sẽ vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về phía cuối đuôi mắt tạo dáng lông mày cong, đẹp hoàn hảo và tự nhiên như thật.

Bảng màu phong phú, đa dạng, phù hợp với màu da và mái tóc của từng khách hàng. Màu mực 100% tự nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc dễ bám màu, độ bền cao, khó phai màu và không gây tác dụng phụ với da. Kim thêu chỉ sử dụng một lần đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

Giá phun thêu lông mày

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, phun xăm chân mày được thực hiện khoảng 80 phút. Giá phun thêu chân mày dao động từ 2 – 2,4 triệu đồng, phụ thuộc vào màu sắc và hình dáng lông mày mà khách hàng lựa chọn.

Giá phun thêu chân mày-3

Phun thêu chân mày tại thẩm mỹ viện Đông Á

Để được tư vấn trực tiếp về phun xăm chân mày công nghệ Hàn Quốc, bạn vui lòng liên hệ:

Thông tin được tư vấn bởi  Thm m vin Đông Á

 

Các tin liên quan

X