Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Tiêu chí lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ đạt chuẩn Quốc tế

Tiêu chí lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ đạt chuẩn Quốc tế

0 Comments

 Giữa hàng loạt các bệnh viện Thẩm mỹ mọc lên hàng loạt hiện nay, làm thế nào để lựa chọn địa chỉ chất lượng để dừng chân vẫn là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn, thắc mắc. Cùng tham khảo các tiêu chí dưới đây để lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín dừng chân.

>>> Xem thêm Profile các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á

 Bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép hoạt động

Không phải địa chỉ làm đẹp nào cũng có thể đủ tiêu chí để trở thành Bệnh viện Thẩm mỹ. Chính vì vậy, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trong việc lựa chọn bất kỳ 1 trung tâm thẩm mỹ nào dừng chân. 1 bệnh viện thẩm mỹ uy tín cần được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, các giấy tờ liên quan cần được các cơ quan có chuyên môn kiểm tra rõ ràng.

Hiện nay, có 1 số cơ sở hoạt động “chui”, chưa có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế đã tự động nâng cấp thành Bệnh viện Thẩm mỹ.  Do đó, bạn cần tìm hiểu thật kỹ các luồng thông tin để có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Cơ sở vật chất hạ tầng ở bệnh viện thẩm mỹ

Benh vien tham my 1

Cơ sở vật chất hạ tầng của Bệnh viện Thẩm mỹ chiếm giữ 1 vai trò tương đối quan trọng để đánh giá chất lượng dịch vụ

Một trong những tiêu chí quan trọng không thể bỏ qua tiếp theo chính là cơ sở vật chất hạ tầng của Bệnh viện Thẩm mỹ. Theo quy định tại Thông tư 41/2011/TT-BYT của Bộ Y tế ngày 14/11/2011, một bệnh viện thẩm mỹ cần phải đáp ứng các yêu cầu sau về cơ sở vật chất hạ tầng:

+ Diện tích đất thiết kế bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn xây dựng TCVN 4470/2012

+ Các phòng phẫu thuật, phòng điều trị da phải đảm bảo đầy đủ yêu cầu cho các hoạt động chuyên môn, theo mô hình tập trung, khép kín

+ Mọi máy móc, thiết bị cần được vệ sinh, vô trùng, đảm bảo các yêu cầu về vệ sinh tại 1 bệnh viện.

+ Các điều kiện về an toàn bức xạ hay việc quản lý chất thải y tế, khả năng phòng cháy chữa cháy cần phải đáp ứng đầy đủ theo yêu cầu của pháp luật.

benh vien tham my 2

Máy móc phục vụ dịch vụ cần được đảm bảo

+ Có đầy đủ điện, nước, các yêu cầu thiết yếu để phục vụ khách hàng

+ Có thiết bị Y tế phù hợp với các dịch vụ cung cấp

+ Có phương tiện vận chuyển, phương tiện cấp cứu phục vụ mọi tình huống có thể xảy ra.

Dịch vụ làm đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ

Các dịch vụ làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ cần được ứng dụng công nghệ hiện đại để mang đến chất lượng tốt nhất tới khách hàng. Đây cũng là 1 trong những tiêu chí bạn không nên bỏ qua.

Dịch vụ cần được ứng dụng, chuyển giao công nghệ độc quyền từ các nước có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển trên thế giới như Hàn Quốc, Anh, Pháp, Mỹ… mang đến cho khách hàng kết quả và sự an tâm tuyệt đối.

Benh vien tham my 3

Bệnh viện Thẩm mỹ cần ứng dụng công nghệ từ các nước phát triển trên thế giới

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ

Bác sĩ là 1 trong những yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả thẩm mỹ. Tiêu chí quan trọng để đánh giá 1 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng là có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, nhiệt tình và tâm huyết với nghề.

Bên cạnh các yếu tố này, bác sĩ cần có giấy phép, chứng chỉ hành nghề và phụ trách chuyên môn riêng biệt. Chính vì vậy, để lựa chọn được bác sĩ phù hợp, bạn cần tham khảo chính xác thông tin để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Đánh giá của khách hàng tại Bệnh viện Thẩm mỹ

Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người đã từng thực hiện dịch vụ để lựa chọn phương pháp cũng như địa chỉ phù hợp cho mình. Bạn có thể gặp trực tiếp khách hàng để hỏi hoặc tham khảo thông tin, review trên diễn đàn thẩm mỹ uy tín.

Benh vien tham my 4

Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ làm đẹp uy tín

Tự hào là 1 trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, hội tụ đầy đủ các yếu tố kể trên, Thẩm mỹ viện Đông Á được đánh giá là thương hiệu làm đẹp uy tín của cả nước, chuyên cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

Các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp được nhiều người áp dụng hiện nay như: Xóa hình xăm Ruby Laser, Trị mụn công nghệ Blue Light, Giảm béo 3D Lipo, Cấy tóc tự thân, Trị tàn nhang Yellow Laser, Nâng mũi Sline 5S… Đến với Đông Á, khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị về dịch vụ chất lượng, đảm bảo chuẩn Quốc tế.

100% đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đều được đào tạo bài bản, tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Đặc biệt, Đông Á được thiết kế với cấu trúc 8 tầng hiện đại, không gian mang đậm phong cách Châu Âu, mang đến những giây phút thư giãn, thoải mái nhất.

Chúc bạn thành công!

Các tin liên quan

X