Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội

0 Comments

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ làm đẹp, việc lựa chọn địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín là vấn đề không hề đơn giản giữa hàng trăm cơ sở mọc lên hiện nay.

 

 “Tiêu chuẩn vàng” để lựa chọn địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ

Để lựa chọn địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, bạn cần căn cứ vào những điều kiện và tiêu chí khác nhau. Mới đây, trên 1 tờ báo mới đây có đăng tải nhận định của bà Trần Nhị Hà, đại diện sở Y tế Hà Nội cho biết, nhìn vào các biểu hiện bên ngoài có thể đoán định được chất lượng bên trong của các cơ sở thẩm mỹ. Theo đó, các tiêu chuẩn vàng để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ được quy định như sau:

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội 1

Bà Trần Nhị Hà – đại diện Sở Y tế Hà Nội

Thứ nhất, về việc hoạt động của thẩm mỹ viện: Thẩm mỹ viện phải được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh, các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được cấp giấy phép hành nghề phẫu thuật. Ngoài ra, các giấy tờ liên quan khác về việc cung cấp các dịch vụ chất lượng, cơ sở vật chất, y tế….

Thứ hai, về đội ngũ bác sĩ: Đội ngũ bác sĩ trực tiếp thực hiện phải là người có kinh nghiệm, trực tiếp tiến hành thăm khám và chỉ định phẫu thuật thẩm mỹ, đảm bảo an toàn với sức khỏe khách hàng.

Thứ ba, về cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất của Thẩm mỹ viện phải đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại, phòng ốc vô trùng, quy trình tiến hành được kiểm tra khắt khe trước khi áp dụng vào thực tế, đảm bảo theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Giới thiệu địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ Hà Nội uy tín, chất lượng được nhiều sao Việt và các khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội 2

Thẩm mỹ viện Đông Á là nơi dừng chân lý tưởng cho các sao Việt

Khẳng định chất lượng và thương hiệu mang đẳng cấp Quốc tế, Thẩm mỹ viện Đông Á quy tụ đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, có trình độ chuyên môn cao. 100% các bác sĩ đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, có quá trình tu nghiệp tại nước ngoài. Đặc biệt, khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ đến từ Mỹ trực tiếp thăm khám và tiến hành chỉ định phẫu thuật.

Với cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, Thẩm mỹ viện Đông Á không ngừng ứng dụng, chuyển giao công nghệ hiện đại từ các nước có ngành thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới.

Đặc biệt, sự kiện ký kết hợp tác thành công của Thẩm mỹ viện Đông Á và Bệnh viện Thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển của thương hiệu Đông Á. Theo đó, các công nghệ hiện đại về phẫu thuật thẩm mỹ như giảm béo… đều được chuyển giao độc quyền từ Bệnh viện Thẩm mỹ hàng đầu Hoa Kỳ này.

Với không gian sang trọng, đầy đủ tiện nghi, Thẩm mỹ viện Đông Á được thiết kế 8 tầng với lối kiến trúc hiện đại mang đậm phong cách Châu Âu, các phòng phẫu thuật thẩm mỹ đều được trang bị các máy móc hiện đại, phục vụ mọi tình huống xảy ra, phòng nghỉ dưỡng đạt Chuẩn Quốc tế, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những phút giây thư giãn, thoải mái nhất.

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Đông Á đã được Giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838, là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội đầy tin cậy để dừng chân.

Các tin liên quan

X