Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Đâu mới là thẩm mỹ viện uy tín nhất hà nội?

Đâu mới là thẩm mỹ viện uy tín nhất hà nội?

0 Comments

Thực tế, không phải địa chỉ thẩm mỹ viện nào cũng đáp ứng được nhu cầu và chất lượng dịch vụ. Vậy làm sao để chọn được một cơ sở thẩm mỹ tốt và hiện địa chỉ thẩm mỹ viện nào đang được nhiều khách hàng tìm kiếm, lựa chọn nhiều nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây:

Tiêu chí để lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ viện tốt?

Để lựa chọn được một địa chỉ thẩm mỹ viện tốt, bạn cần dựa trên những tiêu chí khoa học được đưa ra bởi những chuyên gia trong lĩnh vực, cụ thể bạn có thể xác định chất lượng thẩm mỹ viện theo:

tham-my-vien-uy-tin-nhat-ha-noi-1

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện chất lượng

1. Thẩm mỹ viện hoạt động phải có chứng nhận của bộ Y Tế

2. Bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ tại cơ sở thẩm mỹ viện có chuyên môn và kinh nghiệm hay không? Bác sĩ là những người sẽ trực tiếp tiến hành điều trị cho bạn, vì thế đó phải là người có kiến thức chuyên môn sâu và có kinh nghiệm trong nghề mới có thể đảm bảo cho một kết quả thẩm mỹ dài lâu.

3. Hệ thống cơ sở trang thiết bị, vật chất thực tế phải đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh y tế, đầy đủ và hiện đạ.

4. Dịch vụ chăm sóc khách hàng và những cam kết mà trung tâm thẩm mỹ viện đối với khách hàng.

5. Phản hồi từ những khách hàng thực tế đã thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ đó, đây là một trong những yếu tố khách quan giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ làm đẹp tốt.

Địa chỉ thẩm mỹ viện nào được khách hàng tin tưởng lựa chọn?

Trên diendanthammy.net, những thành viên của diễn đàn này đã có những review thực tế về địa chỉ thẩm mỹ viện Đông Á, một trong những địa chỉ làm đẹp hàng đầu, được đầu tư khá mạnh về cơ sở vật chất, công nghệ và tay nghề bác sĩ. Cụ thể:

tham-my-vien-uy-tin-nhat-ha-noi-2

Khách hàng review về địa chỉ thẩm mỹ viện Đông Á

“Thẩm mỹ viện Đông Á có uy tín không?’

Thành viên có nickname HaiTac cho biết: “Vừa rồi em có nâng ngực tại Đông Á đó các chị ạ, nâng ngực bằng túi ngực bề mặt xốp, không biết vài năm nữa thế nào chứ hiện giờ ngực căng tròn hơn trước nhiều và nhín tự nhiên. Khâu chăm sóc sau phẫu thuật cũng rất tốt. Nói chung đây là một địa chỉ khá tin tưởng các chị nhé”.

Hay như thành viên Đặng Xuyến Như cho hay: “TMV này cũng có tiếng về dịch vụ nâng mũi đó bạn, mũi mình cũng nâng ở đây đấy…”

dia-chi-tham-my-vien

Đánh giá của khách hàng thực tế về cơ sở thẩm mỹ viện Đông Á

Ngoài review về địa chỉ Thẩm mỹ viện Đông Á với dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, những dịch vụ khác như chăm sóc da, tắm trắng… cũng nhận được rất nhiều phản hồi tốt, như thành viên Hoài Thu Kiều có chia sẻ: “Đứa em mình trị tàn nhang ở đây cũng 80 – 85%, chẳng biết có ai chữa khỏi hiệu quả không. Nhưng như thế này là được rồi còn hơn tìm bao nhiêu cách mà không thấy đỡ”.

dia-chi-tham-my-vien-dong-a

Khách hàng đánh giá về dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Tự bạn cũng có thể đánh giá và lựa chọn một địa chỉ Thẩm mỹ viện tốt nếu dựa trên những tiêu chí khoa học kể trên, cùng với những gợi ý kể trên, hy vọng có thể giúp bạn giải tỏa nỗi thắc mắc về việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ an toàn, hiệu quả với dịch vụ thẩm mỹ đạt kết quả cao.

Ngoài ra, nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 1900.6499 hoặc để lại thông tin theo form Đăng ký Tư vấn dưới đây:

tel:19006499

GỢI Ý TÌM HIỂU THÊM

star Tiêu chuẩn đánh giá TMV uy tín tại Hà Nội

star Thẩm mỹ viện Đông Á – Đi đầu xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc HOT nhất

Các tin liên quan

X