Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Khách hàng thẩm mỹ đánh giá / Đánh giá khách hàng xóa rãnh nhăn

Đánh giá khách hàng xóa rãnh nhăn

0 Comments


Chị Bùi Thị Hạnh (35 tuổi, Tuyên Quang)

Bước vào tuổi trung niên, làn da của tôi bắt đầu xuất hiện nhiều nếp nhăn, đặc biệt là phần khóe mắt, gây mất tính thẩm mỹ trên khuôn mặt. Tôi rất buồn và mong muốn lấy lại nhan sắc thời còn trẻ của mình. Được sự giới thiệu của 1 người bạn, tôi quyết định đến thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện dịch vụ xóa nhăn Restylane. Với sự chăm sóc tận tâm của bác sĩ, chỉ trong 10 phút điều trị, tôi đã xóa rãnh nhăn thành công. Quy trình này được tiến hành rất đơn giản khiến tôi không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào.  Giờ đây, khuôn mặt của tôi đã hiệu quả không còn nếp nhăn. Nhìn tôi như trẻ ra đến chục tuổi.


Chị Phạm Thị Giang (29 tuổi, Hà Nội)

Công việc thường xuyên căng thẳng làm da mặt tôi bắt đầu xuất hiện nhiều nếp nhăn. Mặc dù tôi đã rất cố gắng dùng mọi liệu pháp massage mặt nhưng kết quả vẫn chẳng đạt được như ý muốn. Tôi rất buồn và thất vọng. Cuối cùng, tôi quyết định đến thẩm mỹ viện Đông Á để nhờ bác sĩ tư vấn. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi nơi đây, tôi quyết định chọn dịch vụ xóa rãnh nhăn Restylane. Thật bất ngờ, sau khi tiêm thuốc, các nếp nhăn trên khuôn mặt của tôi hiệu quả biến mất, tôi không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì cả. Quá tuyệt vời!


Chị Nguyễn Thị Tâm (32 tuổi, Hải Phòng)

Tôi rất hài lòng sau khi thực hiện dịch vụ xóa rãnh nhăn Restylane tại thẩm mỹ viện Đông Á. Các nếp nhăn của tôi đã biến mất hiệu quả. Khuôn mặt của tôi được trẻ hóa như thời con gái. Quá bất ngờ và tuyệt vời, tôi còn không nhận được ra mình trong gương nữa. Với quy trình đơn giản, không hề sử dụng các biện pháp làm tổn thương da, sau điều trị, tôi hiệu quả trở về cuộc sống sinh hoạt như những người bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Các tin liên quan

X