Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Khách hàng thẩm mỹ đánh giá / Đánh giá khách hàng xóa nhăn bằng Botox

Đánh giá khách hàng xóa nhăn bằng Botox

0 Comments

Nguyễn Trà My – 28 tuổi – Hà Nội

 

Thời gian gần đây do công việc căng thẳng và thức đêm nhiều, da tôi xuất hiện khá nhiều nếp nhăn quanh mắt, khóe miệng. Đặc biệt da tôi xỉn màu, chảy nhão khiến tôi già đi rất nhiều. Lo lắng chồng đi ngoại tình, tôi đã ra sức tân trang nhan sắc bằng cách sài mỹ phẩm đắt tiền, ăn uống nghỉ ngơi đúng cách nhưng vẫn không ăn thua. Tám chuyện với mấy đồng nghiệp tôi mới biết rằng tại Thẩm mỹ viện Đông Á có phương pháp xóa nhăn bằng Botox rất hiệu quả mà an toàn. Tôi đã thử và không tin nổi vào mắt mình. Khuôn mặt tôi giờ đây căng mịn, tươi trẻ, hồng hào, không còn dấu hiệu của lão hóa.

Trần Thị Tuyết Nhung – 30 tuổi – Hải Phòng

 

Bước sang tuổi 28, da tôi bắt đầu thể hiện rõ sự lão hóa với những nếp nhăn và khuôn mặt chảy xệ. Tôi đã thử rất nhiều biện pháp cải thiện nhưng đều không đạt được kết quả. Thời gian gần đây, biết được tin chồng có quan hệ ngoài luồng với mấy cô em trẻ đẹp, tôi đã rất sốc và đau lòng. Suy đi tính lại, lỗi 1 phần cũng ở tôi không biết chăm chút cho bản thân mình. Tôi đã lên mạng tìm hiểu và biết được Thẩm mỹ viện Đông Á có dịch vụ xóa nhăn bằng Botox rất hiệu quả. Tôi đã đến đó thử và kết quả khiến tôi thật bất ngờ. Các nếp nhăn hiệu quả biến mất. Tôi như được trẻ da đến chục tuổi. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều!

Trịnh Phương Thảo – 39 tuổi – Hà Nội

Tôi năm nay 39 tuổi. Da tôi bị nhăn rất nhiều ở hai bên đuôi mắt tôi muốn xóa mà đang tìm hiểu xem cách nào nhanh và tốt nhất. Tôi đã tìm hiểu trên internet, các diễn đàn thì nghe chị em đồn xóa nhăn bằng Botox rất hiệu quả, lại không đụng tới dao kéo gì nên tôi đã đặt lịch hẹn ngay ngày hôm sau. Bác sĩ tiêm Botox cho tôi bằng kim tiêm nhỏ, chỉ hơi nháy một tí là xong. Ngay lúc ấy soi gương, thật sự là tôi không thể tin vào mắt mình nữa. Vết chân chim quanh đuôi mắt tôi đã căng ra, mà soi mãi cũng không nhận thấy dấu vết của vết tiêm Botox nữa. Tôi thấy rất mừng.

Các tin liên quan

X