Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Khách hàng thẩm mỹ đánh giá / Đánh giá khách hàng xăm môi

Đánh giá khách hàng xăm môi

0 Comments

Trịnh Mai Khanh -27 tuổi – Hà Nội

Môi tôi vốn dĩ thâm nhìn rất sợ, đã thế lại không ăn son. Cho dù tôi có cố che giấu khuyết điểm này bằng son cũng không hết thâm. Đôi môi thâm không những ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng nhiều đến tâm lý giao tiếp cũng như vận mệnh của tôi. Nghe bạn bè chia sẻ tại Thẩm mỹ viện Đông Á có phương pháp phun xăm môi thẩm mỹ rất hiện đại có thể giúp đôi môi đẹp tự nhiên, tôi háo hức tới xin được làm luôn. Kết quả không khiến tôi thất vọng. Đôi môi thâm trước đây của tôi biến mất, thay vào đó là đôi môi đỏ căng mọng rất tự nhiên. Tôi rất hài lòng với đôi môi hiện tại của mình.

Đinh Phương Liên – 25 tuổi – Nam Định

Môi mình rất nhợt nhạt và thiếu sức sống. Nó khiến cho gương mặt mình nhợt nhạt và không có dấu ấn. Thế nhưng mình trang điểm rất vụng. Mỗi lần trang điểm thường làm son môi loang lổ trông rất xấu xí. Một hôm thấy đôi môi trang điểm lên sưng như 2 quả chuối của mình, con bạn thân của mình mới khuyên mình nên đi xăm môi. Ban đầu mình chỉ sợ là xăm môi sẽ già, nhưng nó khẳng định rằng công nghệ xăm môi Hàn Quốc mới làm môi tươi tắn tự nhiên như môi thật chứ không bị già đi. Mình đã quyết định đến Thẩm mỹ viện Đông Á để phun xăm. Kết quả làm mình rất hài lòng. Môi mình tươi tắn, căng mọng hơn xưu rất nhiều!

Hà Hoài Thu – 30 tuổi – Hà Nội

Tôi năm nay 30 tuổi. Có lẽ do sử dụng nhiều son môi nên sau tuổi 30, môi tôi lão hóa trầm trọng. Biểu hiện rõ rệt nhất của nó là môi thâm và đánh son không lên màu được nữa. Tôi không đủ tự tin để ra đường với đôi môi xấu xí như vậy. Qua nói chuyện với bạn bè tôi biết được rằng, tại Thẩm mỹ viện Đông Á có công nghệ phun xăm môi Hàn Quốc rất hiện đại. Tôi đã đến đó sử dụng dịch vụ và đôi môi hiện tại sau khi xăm khiến tôi rất hài lòng.

 

Các tin liên quan

X