Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Đánh giá khách hàng xăm mí mắt

Đánh giá khách hàng xăm mí mắt

0 Comments

Tống Khánh Linh – 20 tuổi – Hà Nội

Khách hàng xăm mí mắt

Mình rất thích có đôi mắt đẹp long lanh, cuốn hút như diễn viên Hàn. Thế nhưng mình rất vụng trang điểm, cứ động đến chì kẻ mắt là mình lại biến đôi mắt mình trở nên lem nhem nhìn rất xấu xí. Nhìn cô bạn trong lớp lần nào cũng xuất hiện với đôi mắt đẹp long lanh cùng những đường kẻ mắt khéo léo, mình tới hỏi bạn bí quyết thi được trả lời rằng đó là mí mắt xăm. Mình rất ngạc nhiên vì trông nó tự nhiên như thật vậy. Mình xin địa chỉ và đã tới Thẩm mỹ viện Đông Á làm. Kết quả mình đã có đôi mắt đẹp, to và tự nhiên hơn rất nhiều!

Nguyễn Nha Trang – 25 tuổi – Hòa Bình

Khách hàng xăm mí mắt

Tôi đã từng sử dụng dịch vụ xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tôi tới đây theo giới thiệu của một chị bạn. Chẳng là đôi mắt tôi có đường viền mi không được sắc nét, khiến khuôn mặt sụp mí rất xấu xí. Sau khi xăm mí tại Thẩm mỹ viện Đông Á, giờ đây tôi đã có đôi mắt to tròn, rõ nét hơn. Đặc biệt đường xăm rất nhỏ và nhìn tự nhiên như thật khiến tôi rất tự tin khi giao tiếp.

Vũ Thị Kiều Hương – 32 tuổi – Thái Bình

Khách hàng xăm mí mắt

Tôi biết đến dịch vụ xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á thông qua đứa em họ. Nhìn thấy con bé xăm mí xong trông mắt to ra rất nhiều khiến tôi rất thích và cũng muốn biết đôi mắt nhỏ của mình trở nên to tròn như thế. Nhân dịp nghỉ lễ tôi đã bắt xe xuống Hà Nội để thực hiện dịch vụ này. Các chuyên gia thực hiện xăm mí cho tôi rất cẩn thận và tỉ mỉ. Sau khi xăm, tôi đã có đôi mắt sắc nét, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều!

Các tin liên quan

X