Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Khách hàng thẩm mỹ đánh giá / Đánh giá khách hàng tạo cằm chẻ

Đánh giá khách hàng tạo cằm chẻ

0 Comments


Chị Nguyễn Thị Lệ (24 tuổi, Hưng Yên)

Từ lâu, tôi đã mơ ước sở hữu 1 chiếc cằm chẻ đẹp như sao. Cằm của tôi bị lẹm nhìn rất xấu. Cứ mỗi lần bước ra đường, tôi đều cảm thấy rất xấu hổ và không dám nói chuyện cùng ai. Tôi luôn tìm kiếm giải pháp khắc phục khuyết điểm trên cơ thể này. Cuối cùng, tôi đã quyết định đến thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện phương pháp tạo cằm chẻ. Sau điều trị, tôi đã sở hữu chiếc cằm chẻ đẹp tự nhiên, cá tính. Giờ đây, tôi có thể hiệu quả tự tin bước ra ngoài đường, thu hút sự chú ý của mọi người. Cảm ơn các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á đã biến ước mơ của tôi trở thành hiện thực.


Chị Trần Thu Hà (25 tuổi, Hà Nam)

Trước đây, tôi thường bị chêu là cô nàng cằm vểnh, thật là xấu hổ khi ai đó cứ gắn tên mình với “thương hiệu” chẳng tốt đẹp này. Nhiều lúc, nói chuyện với mọi người tôi cảm thấy rất tự ti và xấu hổ. Do đó, tôi quyết định lựa chọn phương pháp tạo cằm chẻ để “làm mới” mình trong mắt mọi người. Khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á, tôi  cảm nhận được sự nhiệt tình của đội ngũ bác sĩ tại đây, trong quá trình thực hiện tiểu phẫu, tôi không hề có cảm giác đau đớn nào. Sau điều trị, tôi cảm thấy thật hạnh phúc khi nhìn thấy sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt, cằm chẻ đẹp tự nhiên hơn cả những gì tôi mong đợi.


Chị Phạm Thị Vân (22 tuổi, Thái Bình)

Thật vui mừng thực hiện tạo cằm chẻ tại thẩm mỹ viện Đông Á. Hiện giờ, chiếc cằm của tôi đã đẹp theo đúng sở nguyện mong ước bấy lâu nay. Tôi được các bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình trước và sau khi điều trị. Quá trình điều trị không hề gây cho tôi bất cứ đau đớn hay khó chịu nào. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, tôi đã sở hữu chiếc cằm chẻ đẹp tự nhiên như thật. Thật tuyệt vời, tôi đã thay đổi hiệu quả và nhận được rất nhiều lời khen từ bạn bè và đồng nghiệp. Giờ đây, tôi đã hiệu quả tự tin để giao tiếp với mọi người.


Chị Trần Thị Liên (21 tuổi, Hải Dương)

Cằm dô và nhọn làm tôi chẳng tạo được cảm tình với mọi người ngay từ lần gặp đầu tiên. Chính vì lý do này mà tôi không có nhiều bạn bè. Tủi thân và mặc cảm vì ngoại hình không hoàn thiện của mình, tôi đã quyết định đến thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện tạo cằm chẻ. Đến đây, tôi thực sự cảm nhận được sự sẻ chia, quan tâm, nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ bác sĩ và nhân viên. Kết quả sau điều trị làm tôi vui mừng khôn tả, cuối cùng, tôi cũng đã sở hữu chiếc cằm chẻ đẹp như trong mơ. Tôi vui mừng trở về nhà và bắt đầu sống hòa nhập hơn với mọi người.

Các tin liên quan

X