Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Đánh giá khách hàng phun thêu chân mày

Đánh giá khách hàng phun thêu chân mày

0 Comments

Đoàn Bích Thủy – 23 tuổi – Hải Phòng

Đánh giá khách hàng phun thêu chân mày

Khuôn mặt mình được mọi người nhận xét là hài hòa và xinh xắn, duy chỉ có cặp chân mày nhợt nhạt khiến gương mặt thiếu sắc nét đi nhiều. Mỗi lần đi làm, đi chơi hay đi tiệc mình đều phải nhờ đến trang điểm để che đi khuyết điểm này. Tuy nhiên đâu phải lần nào mình cũng “ngụy trang” lông mày thành công. Hơn nữa để tô vẽ được một cặp mày mất khá nhiều thời gian. Mình quyết định lựa chọn dịch vụ phun xăm thẩm mỹ. Qua tìm hiểu mình biết hiện Thẩm mỹ viện có công nghệ phun thêu chân mày công nghệ mới được khách hàng rất tin tưởng sử dụng, mình đã tới Đông Á thực hiện dịch vụ này. Kết quả khiến mình rất hài lòng. Lông mày của mình giờ đẹp tự nhiên rất cân xứng với khuôn mặt.

Nguyễn Hoàng Ngọc – 29 tuổi – Hà Nội

Đánh giá khách hàng phun thêu chân mày

Lông mày của tôi không những thưa và còn bị xếch. Tôi rất muốn đi phun xăm lông mày từ nhiều năm trước nhưng vẫn chưa dám thử vì sợ nó kém tự nhiên và già. Thế nhưng mới đây nhìn thấy con bạn thân đi phun thêu lông mày tại Thẩm mỹ viện Đông Á về tôi đã thay đổi ý định. Lông mày bạn tôi đẹp tự nhiên như thật, nếu không nói khó lòng phát hiện ra đó là lông mày giả. Tôi đã đến đó phun thêu và rất ưng ý với kết quả. Lông mày của tôi không những đẹp sắc nét, tự nhiên mà đã hết xếch. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều!

Trần Trúc Quỳnh – 32 tuổi – Hà Nội

Đánh giá khách hàng phun thêu chân mày

Tôi đã từng xăm lông mày hỏng tại 1 cơ sở Thẩm mỹ. Nhìn lông mày của tôi sau lần xăm thứ nhất trông không thanh thoát và còn thiếu tự nhiên, trông già hơn đến vài tuổi. Tôi đã từng nghĩ mình sẽ không bao giờ dại dột tin vào những dịch vụ phun xăm thẩm mỹ làm gì. Thế nhưng trong lần họp lớp mới đây, thấy cô bạn cùng bàn ngày xưa lông mày thưa thớt, nhợt nhạt mà nay sắc nét tự nhiên vậy. Tôi hỏi cô ấy có bí quyết gì? Bạn tôi mách tất cả nhờ công nghệ phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tôi đã đến đó thử, kết quả khiến tôi thật bất ngờ. Lông mày của tôi không những đẹp tự nhiên, mà đã thanh thoát và hài hòa với khuôn mặt. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều!

Xem thêm: Các cách tạo lông mày ngang khiến phụ nữ Việt thích mê

Các tin liên quan

X