Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Khách hàng thẩm mỹ đánh giá / Đánh giá khách hàng nâng mông nội soi

Đánh giá khách hàng nâng mông nội soi

0 Comments


Chị Nguyễn Thị Bích Phượng (24 tuổi, Hải Phòng)

Từ nhỏ, tôi đã không may mắn phải sở hữu vòng 3 khiêm tốn. Điều này làm tôi cảm thấy rất tự ti và xấu hổ. Mặc dù tôi đã mặc đủ các loại quần độn nhưng cũng không thể che giấu những khiếm khuyết trên cơ thể. Và rồi tôi quyết định đến Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện dịch vụ nâng mông nội soi. Kết quả làm tôi rất hài lòng, vòng 3 của tôi được cải thiện đáng kể, tôi cảm thấy tự tin hơn hơn trước rất nhiều!

 Chị Trần Thị Hằng (26 tuổi, Hà Nội)

Tôi hiệu quả hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Vòng 3 của tôi đã trở nên căng tròn, mềm mại, cải thiện đáng kể. Các bác sĩ tại đây tư vấn cho tôi rất nhiệt tình. Trong suốt quá trình thực hiện, tôi không hề có cảm giác khó chịu nào cả. Cảm ơn các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều.
Chị Hoàng Thị Hà (27 tuổi, Hưng Yên)

Mọi người đều nói mình sở hữu vòng 1 và vòng 2 khá đẹp nhưng vòng 3 của mình lại hơi nhỏ. Thế là mình đã quyết định đi nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á xem sao. Thật không ngờ, với quy trình thực hiện đơn giản, tôi đã nhanh chóng sở hữu vòng 3 đẹp như mơ ước. Đây thực sự là 1 sự thay đổi mang tính bước ngoặt. Giờ đây, mình hiệu quả có thể tự tin khi đứng trước mọi người rồi.

Trần Lan Hương (24 tuổi, Nam Định)

Được 1 người bạn giới thiệu, tôi quyết định đến Thẩm mỹ viện Đông Á để cải thiện vòng 3 của mình. Vì tôi là người rất bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân nên đang tìm giải pháp nâng cấp vòng 3 nhanh chóng, hiệu quả. Cuối cùng, tôi đã quyết định lựa chọn dịch vụ nâng mông nội soi. Kết quả là vòng 3 của tôi đã gia tăng đáng kể, mềm mại tự nhiên cứ như là thật vậy. Cảm ơn các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Các tin liên quan

X