Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Khách hàng thẩm mỹ đánh giá / Đánh giá khách hàng nâng, hạ gò má

Đánh giá khách hàng nâng, hạ gò má

0 Comments

Hoàng Thùy Dung – 22 tuổi – Hà Nội

Trước đây má của tôi rất thấp nên khiến khuôn mặt của tôi bị chảy xệ trông xấu và già hơn so với tuổi của tôi. Mỗi khi bạn học gọi tôi là chị tôi thấy rất buồn. Tôi rất muốn sang Hàn Quốc để phẫu thuật nhưng chi phí quá đắt. Được gia đình vận động tôi đã tìm tới thẩm mỹ viện Đông Á. Khi được các bác sĩ tại đây tư vấn tôi cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều. Sau khi phẫu thuật, má tôi chỉ bị sưng nhẹ và khi đã bình phục thì tôi rất vui mừng với khuôn mặt mới trẻ trung, tươi tắn của mình. Bây giờ thì chẳng còn bạn nào gọi tôi là chị nữa cả.

Vũ Thanh Vân -25 tuổi – Bắc Giang

Bẩm sinh má tôi đã cao hơn người bình thường. Người ta nói phụ nữ có gò má cao thì mang số khắc chồng khắc con nên tôi rất trắc trở cho chuyện tình cảm. Bạn thân của tôi đã giới thiệu thẩm mỹ viện Đông Á

cho tôi với hi vọng tôi có thể phẫu thuật chỉnh lại gò má của mình. Tại đây tôi được tư vấn sử dụng phương pháp phẫu thuật nội soi để hạ gò má. Đây là phương pháp khiến tôi rất hài lòng về tính an toàn, ít đau mà hiệu quả lại ngoài sức mong đợi. Giờ đây thì tôi đã tự tin hơn khi bắt đầu một mối quan hệ tình cảm và nhất là không lo bị ế.

Trần Ngọc Hiền – 19 tuổi – TP Hồ Chí Minh

 Từ lâu mình đã thích có gương mặt phúng phính như diễn viên Hàn Quốc. Thế nhưng khuôn mặt mình gầy và gò má thấp nên mình rất buồn lòng. Qua tìm hiểu mình mới biết là rất nhiều thần tượng Hàn đã phải nhờ đến dao kéo mới có khuôn mặt phúng phính xinh đẹp như hiện tại. Mình lên mạng và hỏi bạn bè xem ở Việt Nam có phẫu thuật này không. Thật may mắn với mình khi ở Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á có dịch vụ phẫu thuật này. Mình đã đến đó phẫu thuật và hiện tại mình rất hài lòng với khuôn mặt phúng phính tự nhiên của mình. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều!

Nguyễn Thị Anh Thư – 23 tuổi – Hà Nội

 Từ nhỏ mình đã mang tiếng là đanh đá vì gò má cao của mình. Lớn lên không những bị mang tiếng là đanh đá mà mối tình đầu sâu nặng của mình cũng tan vỡ với nguyên nhân lãng xẹt này. Mẹ anh ấy cho rằng 1 cô gái gò má cao như mình có tướng “sát phu”. Mình đau khổ khóc ròng mấy tháng trời chấp nhận chia tay trong tiếc nuối. Gần đây mình biết được rằng tại Thẩm mỹ viện Đông Á có phương pháp phẫu thuật hạ hò má rất đẹp, hiệu quả. Mình đã thử thay đổi vận mệnh bằng cách phẫu thuật. Kết quả không khiến mình thất vọng. Khuôn mặt mình trở nên xinh đẹp và cân đối hơn rất nhiều. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Đông Á!

Các tin liên quan

X