Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Khách hàng thẩm mỹ đánh giá / Đánh giá khách hàng giảm mỡ 3D Lipo Plus

Đánh giá khách hàng giảm mỡ 3D Lipo Plus

0 Comments

Là bước cải tiến mang tính đột phá từ công nghệ giảm mỡ 3D Lipo, 3D Lipo Plus giúp khách hàng giảm mỡ hiệu quả chỉ với 1 lần điều trị duy nhất. Công nghệ đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chị Nguyễn Hoài Tâm (27 tuổi, Hà Nội)

Tôi là người rất bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân nên đang muốn tìm đến giải pháp giảm béo nhanh chóng. Tình cờ biết đến công nghệ giảm mỡ 3D Lipo Plus qua sự giới thiệu của  1 chị đồng nghiệp cùng cơ quan, tôi đã đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn và thực hiện dịch vụ. Đến đây, các bác sĩ thăm khám và tư vấn cho tôi rất nhiệt tình. Điều này làm tôi cảm thấy tin tưởng và an tâm hơn. Sau điều trị, vùng mỡ thừa của tôi đã biến mất, vùng eo trở nên thon gọn hơn trước. Giờ đây, tôi hiệu quả có thể diện những bộ trang phục bó sát rồi.

Chị Phạm Thu Hương (30 tuổi, Hải Phòng)

Sau khi sinh em bé thứ 2, vòng bụng của tôi bị xuống cấp nghiêm trọng, ngấn mỡ thừa xuất hiện ngày càng nhiều hơn, da không còn căng mịn, trẻ trung như lúc đầu, điều này làm tôi cảm thấy vô cùng tự ti và xấu hổ. Tôi đã thử ăn kiêng rồi nhưng vẫn không ăn thua. Hơn nữa, tôi đang trong quá trình nuôi con, việc hạn chế ăn chất béo sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Rồi tôi đọc được công nghệ giảm mỡ 3D Lipo Plus qua báo, thấy phương pháp này được đánh giá là hiệu quả nên sau khi cai sữa cho em bé, tôi đã đến đây để làm dịch vụ. Kết quả còn nằm ngoài sức tưởng tượng, mỡ thừa không những biến mất mà làn da sau điều trị của tôi còn trở nên căng mịn như thời con gái!

Anh Nguyễn Văn Quân (29 tuổi, Hải Dương)

Bạn bè thường gọi tôi là anh chàng bụng phệ. Thật chẳng vui vẻ gì khi mỗi lần cái tên đó được mọi người cất lên. Đó là nỗi ám ảnh lớn đối với tôi. Quyết định giấu bạn bè vì sợ bị trêu con trai mà đi làm đẹp, tôi đã đến Thẩm mỹ viện Đông Á để giảm béo bằng công nghệ 3D Lipo Plus. Kết quả thật đáng ngạc nhiên, chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, lượng mỡ vùng bụng của tôi đã được cải thiện hiệu quả. Bạn bè rất ngạc nhiên trước sự thay đổi của tôi.

Chị Đoàn Minh Trang (27 tuổi, Hưng Yên)

Công việc văn phòng phải ngồi nhiều, lười vận động khiến vòng 2 của trở nên “phì đại”. Tôi không dám mặc những bộ váy sát yêu thích mà suốt ngày chỉ vận váy suông đơn điệu. Hôm trước đi tham dự hội thảo thấy các bác sĩ nói nhiều về 3D Lipo Plus nên tôi quyết định đến Thẩm mỹ viện Đông Á để giảm mỡ. Và chỉ trong thời gian ngắn, vòng eo của tôi đã được cải thiện đáng kể. Tôi hiệu quả hài lòng với kết quả này.

Các tin liên quan

X