Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Đánh giá khách hàng điều trị vết thâm

Đánh giá khách hàng điều trị vết thâm

0 Comments

Khách hàng điều trị vết thâm 1Chị Nguyễn Thị Ánh (24 tuổi, Hưng Yên)

Tôi hiệu quả hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ điều trị sẹo thâm bằng công nghệ Peeling tại thẩm mỹ viện Đông Á. Sau khi điều trị, những vết thâm của tôi đã biến mất hiệu quả, làn da trở nên trắng trẻo, mềm mịn hơn trước. Quy trình điều trị không làm cho tôi cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì cả. Thật tuyệt vời, cảm ơn các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Đánh giá khách hàng điều trị vết thâm 2Chị Hoàng Thị Thùy (25 tuổi, Hải Phòng)

Trước đây, làn da của tôi xuất hiện rất nhiều vết thâm. Điều này làm tôi cảm thấy buồn và xấu hổ lắm, nhiều khi chẳng muốn tiếp xúc, nói chuyện với ai cả. Được bạn bè giới thiệu, tôi quyết định đến thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện dịch vụ điều trị vết thâm bằng công nghệ Peeling. Kết quả thật ngạc nhiên, vết thâm bị đánh bay hiệu quả. Giờ đây, tôi có thể tự tin khi giao tiếp, nói chuyện với mọi người rồi.

Đánh giá khách hàng điều trị vết thâm 3Chị Trần Thị Nga (22 tuổi, Hà Nội)

May mắn biết đến thẩm mỹ viện Đông Á qua sự giới thiệu của đồng nghiệp, tôi đã đến đây với ước muốn thay đổi làn da sạch vết thâm của mình. Thật tuyệt vời, các bác sĩ ở đây tư vấn cho tôi rất nhiệt tình về các phương pháp điều trị. Sau điều trị, làn da của tôi dường như đã được “lột xác” hiệu quả. Quá bất ngờ, nhất định tôi sẽ giới thiệu thẩm mỹ viện Đông Á cho bạn bè và người thân cùng biết để họ được trải nghiệm các dịch vụ giống tôi.

Các tin liên quan

X