Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Khách hàng thẩm mỹ đánh giá / Đánh giá khách hàng điều trị sẹo mụn

Đánh giá khách hàng điều trị sẹo mụn

0 Comments


Chị Nguyễn Thị Hằng (25 tuổi, Hà Nội)

Trên khuôn mặt của tôi bắt đầu xuất hiện rất nhiều sẹo mụn từ khi tôi học đại học. Do không chú ý nên tôi đã không điều trị hiệu quả khiếm khuyết này. Cuối cùng, tôi quyết định đến thẩm mỹ viện Đông Á để điều trị sẹo mụn bằng công nghệ Bio Plus. Đến đây, các bác sĩ rất nhiệt tình tư vấn và chăm sóc cho tôi. Thật tuyệt vời, kết quả làm tôi hiệu quả hài lòng, những vết sẹo mụn đã hiệu quả biến mất. Da mặt của tôi trắng mịn hơn xưa rất nhiều. Cảm ơn các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều! Giờ đây, tôi hiệu quả tự tin khi nói chuyện với mọi người rồi.

Chị Bùi Thị Huyền (24 tuổi, Hải Phòng)

Sẹo mụn làm tôi cảm thấy rất mất tự tin khi nói chuyện cũng như giao tiếp với nhiều người. Tôi sống khép mình chỉ vì đám sẹo mụn đáng ghét. Mặc dù tôi đã áp dụng rất nhiều giải pháp điều trị sẹo nhưng kết quả vẫn chẳng được hoàn hảo như ý muốn. Tình cờ biết được thẩm mỹ viện Đông Á trên Internet, tôi đã tới đây với mong muốn cải thiện da mặt của mình. Kết quả điều trị thật đáng ngạc nhiên, những vết sẹo mụn trên khuôn mặt tôi đã không còn. Tôi cảm thấy tự tin và hòa đồng với mọi người hơn xưa.


Chị Hoàng Thị Hà (22 tuổi, Hải Dương)

Trước đây, khuôn mặt tôi xuất hiện rất nhiều sẹo mụn, điều này làm tôi cảm thấy rất tủi thân vì bị bạn bè thường xuyên chêu trọc. Được sự giới thiệu của 1 người bạn, tôi đã tới thẩm mỹ viện Đông Á để điều trị sẹo mụn. Dưới sự tư vấn của các bác sĩ, tôi đã sử dụng dịch vụ trị sẹo Bio Plus. Tôi thực sự cảm thấy hài lòng với kết quả điều trị tại đây, làn da của tôi đã thay đổi hiệu quả, sẹo mụn không còn. Tôi có thể cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của làn da của mình chỉ với 1 lần điều trị.
Chị Trần Thu Hà (27 tuổi, Hà Nam)

Tôi hiệu quả hài lòng với kết quả điều trị sẹo mụn tại thẩm mỹ viện Đông Á, những vết sẹo trên khuôn mặt tôi đã hiệu quả mất sạch. Quy trình trị sẹo đơn giản làm tôi không hề cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt thời gian điều trị. Sau điều trị, tôi còn được các bác sĩ và nhân viên ở đây tư vấn rất nhiệt tình về các phương pháp làm đẹp. Nhất định, tôi sẽ giới thiệu thẩm mỹ viện Đông Á cho nhiều người cùng biết để họ tận hưởng được những kết quả điều trị giống tôi.

Các tin liên quan

X