Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Dáng mũi S line dưới góc nhìn của bác sĩ Hàn Quốc

Dáng mũi S line dưới góc nhìn của bác sĩ Hàn Quốc

0 Comments

Theo các bác sĩ Hàn Quốc dáng mũi S line phải đáp ứng tiêu chí sống mũi cao, dáng mũi hình chữ S, đầu mũi, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo thành hình tam giác cân xứng.

 

Dáng mũi S line dưới góc nhìn của bác sĩ Hàn Quốc 1

Dáng mũi S line đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay

Sở hữu chiếc mũi thanh tú, dọc dừa là ước mơ của tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn này.  Những chiếc mũi lệch, mũi hếch làm không ít người mất tự tin trong giao tiếp. Ngày nay, với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ, các phương pháp nâng mũi đã liên tiếp ra đời, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Thế nào là 1 chiếc mũi đẹp?

Dáng mũi S line dưới góc nhìn của bác sĩ Hàn Quốc 2

Chiếc mũi dọc dừa đẹp của người Châu Á

Theo quan điểm của người phương Đông, chiếc mũi đẹp là chiếc mũi:

– Hình dọc dừa cong, đẹp tự nhiên, cân xứng

– Sống mũi cao và thẳng, hài hòa,

– Đầu mũi và cánh mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt là chiếc mũi đẹp.

Đặc biệt, với đặc điểm của người Châu Á, mũi thường tẹt, 2 cánh mũi to. Do vậy, không nhiều người may mắn được sở hữu chiếc mũi đẹp lý tưởng.

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp, đến từ xứ sở Kim Chi, đất nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển, các bác sĩ Hàn Quốc đã sáng tạo ra dịch vụ nâng mũi mang đến dáng mũi S line, giúp các con người “hoàn thành giấc mơ còn dang dở”, đem đến niềm vui cho hàng triệu khách hàng.

Tiêu chuẩn của dáng mũi S line

Theo các bác sĩ Hàn Quốc dáng mũi S line cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

1. Sống mũi cao, thẳng, dáng mũi hình chữ S: Sống mũi phải có độ cao nhất định, cân đối với khuôn mặt, không bị lệch, vẹo, dáng mũi hình chữ S, đầu mũi có sự mềm mại, tự nhiên. Tạo đường cong hoàn hảo giữa 3 điểm: điểm chính giữa 2 chân mày, điểm chính giữa 2 đầu mắt và đầu mũi. Góc hợp bởi sống mũi và giữa 2 chân mày có độ nghiêng từ 115 độ đến 130 độ. Góc hợp bởi chân mũi và môi trên tạo góc khoảng 95 đến 105 độ

Dáng mũi S line dưới góc nhìn của bác sĩ Hàn Quốc 3

2. Đầu mũi thon gọn: Đầu mũi không được quá to cũng không quá thô có hình tam giác nhìn từ dưới lên.

3. Hai cánh mũi cân xứng: Hai bên cánh mũi cần phải được cân đối, hài hòa, thon gọn

4. Tháp mũi thẳng, chân mũi và đầu mũi phải có độ nghiêng hợp lý: Tháp mũi sẽ tạo nên nét thanh tú cho dáng mũi, chân mũi tạo độ cân đối, đầu mũi và chân mũi có độ nghiêng từ 15-20 độ là hợp lý.

Ngoài ra, dáng mũi S line còn phải đẹp dưới mọi góc nhìn. Khi nhìn nghiêng, đầu mũi thon gọn, hướng ra đầu tiên, tạo thành 1 góc khoảng 90 độ so với môi. Khi nhìn thẳng, chiếc mũi phải cân đối, hài hòa với khuôn mặt, dáng mũi hình chữ S, lỗ mũi tạo thành hình tam giác cân xứng.

Dáng mũi S line – tiêu chuẩn mũi đẹp hàng đầu của người Châu Á

Theo các bác sĩ Hàn Quốc, dáng mũi S line ra đời khắc phục hiệu quả tình trạng mũi tẹt, cánh mũi to bè của người Châu Á. Tạo hình mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên như mũi thật. Dáng mũi này không chỉ kết hợp giữa tiêu chuẩn dáng mũi đẹp truyền thống mà còn kết hợp với tiêu chuẩn của dáng mũi đẹp hiện đại. Dáng mũi S line sẽ tôn vinh khuôn mặt theo đặc điểm nhân tướng của người Châu Á. Thay đổi cả tướng số, vận mệnh, mũi không những cao, thẳng, đẹp mà còn có độ mềm mại như thật.

Dáng mũi S line dưới góc nhìn của bác sĩ Hàn Quốc 4

Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành nâng mũi S line cho khách hàng

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Sau đó, với nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ sẽ đo vẽ dáng mũi S line cho phù hợp với gương mặt của từng người. Công đoạn bóc tác khoang và đưa chất liệu mũi vào được các bác sĩ tiến hành rất cẩn trọng, nhẹ nhàng. Nâng mũi Sline chủ yếu sử dụng chất liệu sụn tự thân. Sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào, giúp các bác sĩ có thể tiến hành tùy chỉnh dáng mũi hợp lý, hài hòa, cân đối với khuôn mặt của từng người. Sau khi tiến hành nâng mũi, khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, hiệu quả đến suốt đời.

>>Tìm hiểu thêm: Dịch vụ nâng mũi S line

Các tin liên quan

X