Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Công nghệ triệt lông hiệu quả nhanh tận hưởng kỳ nghỉ 30/4, 1/5

Công nghệ triệt lông hiệu quả nhanh tận hưởng kỳ nghỉ 30/4, 1/5

0 Comments

Mùa hè đến cùng kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 dài ngày là dịp để mọi người tận hưởng những chuyến du lịch chào hè. Một vấn đề khiến bạn thiết tự tin để diện váy đẹp là làn da kém trơn mịn vì đám “violon” gây cản trở, thì ngay bây giờ, hãy đăng kí trải nghiệm công nghệ triệt lông triệt lông hiệu quả nhanh chóng để dẹp bỏ nỗi băn khoăn.

Đánh bay violon nhanh chóng với Diode Laser

Công nghệ triệt lông hiệu quả nhanh tận hưởng kỳ nghỉ 30/4, 1/5 1

Đánh bay violon nhanh chóng với Diode Laser

Diode Laser là công nghệ triệt lông hiệu quả sử dụng thế hệ Laser mới và ưu việt nhất tính đến thời điểm hiện tại. Khắc phục hiệu quả nhược điểm của các cách tẩy lông thông thường và các công nghệ triệt lông cũ. Năng lượng Laser Diode chỉ tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông phá hủy các tế bào dưới nang lông và những mạch máu nuôi dưỡng nang lông, tách rễ của nang lông ra khỏi tế bào da, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn.Sử dụng  bước sóng mạnh lên tới 590nm – 1200nm có khả năng chiếu sâu vào hiệu quả nang lông nhằm cắt đứt đường cung cấp dinh dưỡng cho lông, Mang đến kết quả triệt lông hiệu quả hiệu quả 99%. Lông không mọc lại, điều trị cho tất cả phân vùng trên cở thể  được giải quyết hiệu quả chỉ sau một liệu trình ngắn. xóa đi nỗi lo về  violong giúp bạn tự tin với làn da sáng mịn.

Triệt lông hiệu quả chỉ trong liệu trình ngắn

Công nghệ triệt lông hiệu quả nhanh tận hưởng kỳ nghỉ 30/4, 1/5 2

Triệt lông hiệu quả chỉ trong liệu trình ngắn

Vượt trội hơn các công nghệ triệt lông hiệu quả thông thường, Diode Laser rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình. Chỉ sau liệu trình triệt lông ngắn, da bạn sẽ hiệu quả nhẵn mịn, lỗ chân lông được se khít. Diode Laser sử dụng ánh sáng thế hệ mới chỉ tác động trực tiếp vào vùng điều trị Đồng thời không mất thời gian nghỉ dưỡng sau triệt lông bạn có thể làm việc và sinh hoạt bình thường.

Da sạch lông trẻ trung sáng mịn

Công nghệ triệt lông hiệu quả nhanh tận hưởng kỳ nghỉ 30/4, 1/5 3

Da sạch lông trẻ trung sáng mịn

Diode Laser còn hỗ trợ điều trị viêm nang lông, làm se khít lỗ chân lông, cho da sáng mịn đây được coi là giải pháp triệt lông hoàn hảo, dễ dàng loại bỏ những sợi lông đáng ghét, làm da săn chắc và sáng mịn hơn.

KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ TRIỆT LÔNG MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY !

 

Các tin liên quan

X