Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Công nghệ / Công nghệ triệt lông Diode Laser / Công nghệ triệt lông hiệu quả Diode Laser

Công nghệ triệt lông hiệu quả Diode Laser

0 Comments

Diode Laser là bước đột phá ngoạn mục trong công nghệ làm đẹp đã được chứng minh ở châu Âu. Diode Laser vượt qua tất cả các công nghệ triệt lông bằng Laser khác cũng như các công nghệ triệt lông bằng ánh sáng Elight bởi sự ưu việt của nó.

Công nghệ triệt lông hiệu quả Diode Laser là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency) cho kết quả triệt lông ưu việt, an toàn tuyệt đối.

Công nghệ triệt lông hiệu quả Diode Laser

Thế hệ  mới của công nghệ Diode Laser

Cơ chế hoạt động của công nghệ Diode Laser

Công nghệ Laser Diode: Ánh sáng Laser Diode tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông phá hủy các tế bào dưới nang lông và những mạch máu nuôi dưỡng nang lông, tách rễ của nang lông ra khỏi tế bào da, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn. Đặc biệt, khác với các công nghệ triệt lông bằng Laser cũ và các công nghệ triệt lông bằng ánh sáng Elight, thế hệ mới của máy Laser cho phép tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát.

Triệt lông hiệu quả công nghệ Diode Laser

Diode Laser cho phép tự động điều chỉnh năng lượng, rút ngắn tối đa thời gian điều trị

Ánh sáng Laser Diode chỉ tác động trực tiếp và mầm nhú nang lông và các sắc tố trong nang lông mà không gây ảnh hưởng đến các mô hay vùng da xung quanh, mang đến kết quả triệt lông an toàn tuyệt đối.

Sóng RF: Hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen bên dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau điều trị sẽ trở nên mịn màng, trẻ trung. Đây cũng là một điểm khác biệt của Diode Laser mà các công nghệ triệt lông thông thường không có được.

Triệt lông hiệu quả Diode Laser thẩm mỹ viện Đông Á

Hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen bên dưới da

Ưu điểm vượt trội của Diode Laser

– Triệt lông hiệu quả: Ánh sáng Laser Diode tác động làm đứt gãy các tế bào của mầm nhú nang lông và những mạch máu nuôi dưỡng nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn.

– Liệu trình rút ngắn: Thế hệ mới của máy Laser cho phép tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

– An toàn, không đau rát: Ánh sáng Laser Diode chỉ tác động trực tiếp và mầm nhú nang lông, hiệu quả không ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

– Da căng mịn, trẻ trung: Sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen bên dưới da, se khít lỗ chân lông, vùng da sau điều trị sẽ trở nên mịn màng, trẻ trung.

Kết quả điều trị với công nghệ Diode Laser

– Xóa sạch 99% tình trạng “vi ô lông”

– Thu nhỏ lỗ chân lông, hỗ trợ điều trị viêm nang lông

– Thời gian trị liệu nhanh chóng, kết quả hiệu quả

– Tuyệt đối an toàn, không đau rát

Ảnh trước sau triệt lông hiệu quả

Hình ảnh khách hàng trước và sau triệt lông hiệu quả công nghệ Diode Laser

Các tin liên quan

X