Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Công nghệ / Công nghệ trị nám Yellow Laser / Công nghệ trị nám, tàn nhang Yellow Laser

Công nghệ trị nám, tàn nhang Yellow Laser

0 Comments

Yellow Laser là bước đột phá ngoạn mục trong công nghệ làm đẹp đã được chứng minh ở châu Âu. Yellow Laser vượt qua tất cả các công nghệ điều trị nám, tàn nhang bởi sự thông minh và ưu việt của nó.

Theo các bác sĩ Thẩm mỹ việ Đông Á, nám da và tàn nhang là hai bệnh lý thường gặp của tình trạng tăng sắc tố da. Nám da và tàn nhang là kết quả của rối loạn nội tiết, do tác động của ánh nắng mặt trời, dị ứng mỹ phẩm, dược phẩm…

Công nghệ trị nám Yellow Laser

Yellow Laser được phát minh và ứng dụng thành công tại nhiều nước châu Âu

Đối với tình trạng nám da và tàn nhang, mỹ phẩm chỉ tác động trên biểu bì, không thể can thiệp sâu chân nám, tàn nhang. Vì vậy không thể chữa trị được hiệu quả và hiệu quả. Để chữa trị nám, tàn nhang hiệu quả, Yellow Laser được đánh giá là phát minh quan trọng vượt qua tất cả các phương pháp chữa trị nám, tàn nhang trước đây, đã được chứng minh ở châu Âu và được FDA kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả.

Công nghệ trị nám tàn nhang Yellow Laser

Công nghệ trị nám, tàn nhang Yellow Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Cơ chế hoạt động của công nghệ Yellow Laser

Yellow laser sử dụng ánh sáng có luồng xung điện cực mạnh và năng lượng tập trung cao có thể phá hủy  các tế bào sắc tố nám da trong khoảng thời gian ngắn 0,1 giây.

Bước sóng 511 nm với ánh sáng màu vàng đi xuyên qua lớp thượng bì và hạ bì sẽ hấp thu, phá vỡ và phân hủy các sắc tố melanin gây nám, tàn nhang và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể theo đường hệ bạch huyết.

Bước sóng 578 nm với ánh sáng màu xanh kích thích sự tái tạo các tế bào da mới, giúp tăng cường sản sinh collagen giúp làn da trở nên trắng mịn, khỏe mạnh hơn sau khi điều trị.

Công nghệ trị nám tàn nhang Yellow laser

Bước sóng 511 nm tác động phân hủy các sắc tố melanin gây nám, tàn nhang

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Yellow Laser

– Đặc trị nám, tàn nhang hiệu quả, hiệu quả: Ánh sáng vàng với bước sóng 511 sẽ tác động loại bỏ các sắc tố gây nám, tàn nhang hiệu quả và hiệu quả.

– Thời gian điều trị nhanh chóng: Khác với các công nghệ trị nám thông thường, liệu trình điều trị nám, tàn nhang bằng Yellow Laser được rút ngắn nhiều lần, tiết kiệm tối đa thời gian điều trị.

– Vùng da điều trị mịn màng, tươi trẻ: Ánh sáng xanh kích thích sự tái tạo các tế bào da mới, tăng cường sản sinh collagen giúp làn da trở nên trắng mịn, khỏe mạnh hơn.

– An toàn tuyệt đối: Năng lượng từ Yellow Laser chỉ tác dụng tới các sắc tố gây nám, tàn nhang mà hiệu quả không ảnh hưởng tới các vùng da khác.

Kết quả điều trị với công nghệ Yellow Laser

– Xóa bỏ đến 95% tình trạng nám, tàn nhag

– Làn da trở nên mịn màng tươi trẻ

– Tuyệt đối an toàn, không đau rát

– Kết quả hiệu quả

Ảnh trước sau điều trị nám da

Hình ảnh khách hàng trước và sau điều trị nám bằng công nghệ Yellow Laser

(Xem thêm album ảnh khách hàng điều trị nám, tàn nhang)

Các tin liên quan

X