Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Hỏi đáp thẩm mỹ viện / Hỏi đáp phun xăm thẩm mỹ / Có những phương pháp nối mi nào?

Có những phương pháp nối mi nào?

0 Comments

Chào chuyên viên! Tôi đang có ý muốn nối mi để sở hữu được hàng mi dày, đẹp hơn nhưng lại băn khoăn không biết hiện nay có những phương pháp nối mi nào và đâu là phương pháp nối mi tốt nhất. Mong chuyên viên tư vấn giúp tôi.

Thùy Dung – Hà Nội

TRẢ LỜI:

Chào Dung! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi “có những phương pháp nối mi nào?” và đâu là phương pháp nối mi tốt nhất chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nối mi – Bí quyết giúp chị em sở hữu hàng mi dày quyến rũ

Nối mi là dịch vụ làm đẹp đang được khá nhiều chị em ưa chuộng, lựa chọn hiện nay khi muốn sở hữu hàng mi dày quyến rũ đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, cũng giống như bạn, hiện nay có những phương pháp nối mi nào cũng như đâu là phương pháp tốt nhất đang được khá nhiều chị em quan tâm.

>> Xem thêm: Kĩ thuật để phun thêu chân mày tại thẩm mỹ viện Đông Á

Có những phương pháp nối mi nào?

Hiện nay, có 2 phương pháp nối mi đang được sử dụng đó là phương pháp nối mi trực tiếp vào mi thật và nối mi trực tiếp lên bờ mí mắt cạnh các sợi mi thật.

+ Phương pháp nối mi trực tiếp vào mi thật: Với phương pháp này, các chuyên viên sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn dáng mi nhân tạo sao cho phù hợp với mi thật, sau đó sử dụng nhíp tách từng sợi mi nhân tạo, nhúng vào keo và dán trực tiếp lên 1/2 chiều dài của mi thật.

Phương pháp này có ưu điểm là giúp mi giả có tuổi thọ cao (khoảng 2 – 6 tháng), sau khi thực hiện bạn sẽ có ngay đôi mắt quyến rũ, hàng mi dài cong vút, không tốn thời gian trang điểm mắt hàng ngày.

Có những phương pháp nối mi nào?

+ Phương pháp nối mí trực tiếp lên bờ mí mắt: Đây là phương pháp nối mi đang được ưa chuộng nhất hiện nay được nhiều chị em lựa chọn. Với phương pháp này, các chuyên viên sẽ sử dụng các loại mi giả khác nhau tùy thuộc vào sự lựa chọn của mỗi người sau đó nối trực tiếp lên mí mắt cạnh các sợi mi thật.

Phương pháp này có ưu điểm là không tốn thời gian thực hiện, phù hợp với nhiều loại mi khác nhau, nhưng tuổi thọ trung bình lại ngắn hơn (chỉ khoảng 1  -2 tháng)

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về thắc mắc “có những phương pháp nối mi nào?” hy vọng có thể giúp bạn Thùy Dung phần nào nắm rõ hơn cũng như lựa chọn được cho mình phương pháp nối mi phù hợp, tốt nhất. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc điều gì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn tốt hơn.

Chúc bạn thành công!

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Các tin liên quan

X