Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Hoạt động thẩm mỹ / Chuyển giao độc quyền CN giảm mỡ 3D Lipo tại TMV Đông Á

Chuyển giao độc quyền CN giảm mỡ 3D Lipo tại TMV Đông Á

0 Comments

Ngày 5/4/2014, Thẩm mỹ viện Đông Á đã chính thức nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền công nghệ giảm mỡ 3D Lipo từ Bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ tại Khách sạn Fortuna, số 6 Láng Hạ, Thành Công, Hà Nội.

Với mục đích mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp hoàn hảo nhất, Thẩm mỹ viện Đông Á luôn đi tiên phong trong việc nghiên cứu, tìm hiểu và ứng dụng các phương pháp thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới. Bởi vậy, địa chỉ thẩm mỹ uy tín này luôn được các chuyên gia trên thế giới tin tưởng lựa chọn để chuyển giao hàng loạt các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất. Lễ chuyển giao độc quyền công nghệ hủy mỡ 3D Lipo từ  bệnh viện Meridia Huron Hoa Kỳ cũng là một trong những hoạt động quan trọng như vậy.

Hội thảo giảm mỡ 3D Lipo 1

Lễ chuyển giao độc quyền công nghệ 3D Lipo

Ngày 5/4/2014, Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Hoa Kỳ Meridia Huron đã có mặt tại Khách sạn Fortuna (Hà Nội) cùng đại diện ban lãnh đạo Thẩm mỹ viện Đông Á ký kết hợp tác và chuyển giao 3D Lipo – Công nghệ giảm mỡ tiên tiến nhất tại Hoa Kỳ. Theo đó, Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ trở thành đối tác duy nhất của bệnh viện Thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ tại Việt Nam ứng dụng độc quyền công nghệ giảm béo này.

Tham gia buổi lễ chuyển giao có Bác sỹ Reid Gaillard Sheftall, M.D – Đại diện Bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ, các bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ TMV Đông Á cùng nhiều chuyên gia thẩm mỹ trong, ngoài nước khác và đông đảo khách hàng có nhu cầu giảm béo.

Hội thảo giảm mỡ 3D Lipo

Các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ của 2 bên đối tác tại lễ chuyển giao

Tại lễ chuyển giao, Bác sỹ Reid Gaillard Sheftall thuyết  trình giới thiệu công nghệ 3D Lipo, chia sẻ kinh nghiệm và những kiến thức chuyên môn về công nghệ hủy mỡ tiên tiến này. Theo ông Reid Sheftall: “3D Lipo là công nghệ được nghiên cứu bởi nhóm các nhà khoa học đứng đầu là Tiến sỹ Anderson ở Bệnh viện Massachusetts (Massachusetts General Hospital), Đại học Harvard và Phòng thí nghiệm gia tốc Bộ Năng lượng Mỹ với mục đích giảm mỡ toàn thân an toàn trong thời gian ngắn….“.

Hội thảo giảm mỡ 3D Lipo 3

Bác sĩ Reid Sheftall trả lời thắc mắc khách hàng tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, khi được hỏi vì sao chọn Thẩm mỹ viện Đông Á làm đối tác độc quyền, ông không ngần ngại chia sẻ cùng đông đảo khách hàng tham dự buổi lễ: “3D Lipo là công nghệ giảm mỡ rất được ưu chuộng tại Hoa Kỳ trong việc giảm béo nhanh chóng, an toàn, lấy lại vóc dáng thon gọn. Tại Việt Nam, chúng tôi chọn TMV Đông Á là đơn vị chuyển giao độc quyền công nghệ này với mong muốn mang lại cho phụ nữ Việt Nam giải pháp giảm mỡ hoàn hảo. Chúng tôi lựa chọn TMV Đông Á làm đối tác duy nhất tại Việt Nam vì ở đây ngoài cơ sở vật chất hiện đại, một lý do khiến chúng tôi rất tin tưởng là trình độ và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ. Trong thẩm mỹ giảm mỡ nói riêng và bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ  nào nói chung, chúng tôi luôn muốn nhấn mạnh rằng yếu tố bác sĩ thực hiện là vô cùng quan trọng…”

Sau lễ chuyển giao, Bác sỹ Reid Sheftall còn trực tiếp tư vấn, thăm khám cho khách hàng giảm béo tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Rất đông các khách hàng có nhu cầu giảm béo được trực tiếp bác sĩ Reid Sheftall tư vấn và không ít khách hàng đã đăng ký tham gia dịch vụ giảm mỡ 3D Lipo tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Hội thảo giảm mỡ 3D Lipo 4

Bác sĩ Reid Sheftall trực tiếp tư vấn và thăm khám khách hàng giảm mỡ tại Đông Á

Hội thảo giảm mỡ 3D Lipo 5

Bác sĩ Reid Sheftall trực tiếp tham gia điều trị khách hàng giảm mỡ tại Đông Á

Các tin liên quan

X