Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Hỏi đáp thẩm mỹ viện / Chuyên gia tư vấn lựa chọn địa chỉ cấy tóc ở Hà Nội

Chuyên gia tư vấn lựa chọn địa chỉ cấy tóc ở Hà Nội

0 Comments

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi “làm sao để lựa chọn được địa chỉ cấy tóc ở Hà Nội uy tín, chất  lượng vậy ạ?” Tôi đang có ý muốn cấy tóc để khắc phục tình trạng hói đầu của mình nhanh chóng, nhưng hiện nay có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ khác nhau khiến tôi băn khoăn không biết tại Hà Nội thì địa chỉ cấy tóc nào tốt, uy tín để thực hiện. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Thu Thảo – Lạng Sơn

Trả lời: Chào Thảo! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về mục chuyên gia tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi “làm sao để lựa chọn được địa chỉ cấy tóc ở Hà Nội uy tín, chất lượng?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ cấy tóc ở Hà Nội uy tín, chất lượng

Cũng như bạn nói, do hiện nay tại Hà Nội xuất hiện khá nhiều cơ sở thẩm mỹ khiến việc lựa chọn địa chỉ cấy tóc uy tín, chất lượng trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, dù là lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ hay địa chỉ cấy tóc ở Hà Nội, chỉ cần dựa vào những yếu tố dưới đây là bạn đã có thể tìm cho mình được một địa chỉ ứng ý:

+ Địa chỉ thẩm mỹ viện chỉ đó phải được cấp giấy phép hoạt động của Bộ y tế, có chỗ đứng nhất định trên thị trường thẩm mỹ

+ Cơ sở vật chất, hạ tầng phải hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc tế 5 sao

cay-toc-o-ha-noi

Tiêu chí đánh giá địa chỉ cấy tóc ở Hà Nội – Cơ sở hạ tầng đạt chuẩn Quốc tế

+ Địa chỉ cấy tóc ở Hà Nội đó phải là nơi ứng dụng công nghệ cấy tóc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay

+ Đội ngũ bác sĩ phải là những người có tay nghề, giàu kinh nghiệm, đã từng cấy tóc thành công cho nhiều khách hàng

+ Đội ngũ nhân viên, tư vấn tại địa chỉ cấy tóc đó phải chuyên nghiệp, nhiệt tình chu đáo.

Địa chỉ cấy tóc ở Hà Nội nào uy tín, chất lượng?

Đáp ứng đầy đủ những yếu tố trên, Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng và đồng thời cũng là địa chỉ cấy tóc ở Hà Nội nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia cũng như nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

– Được cấp giấy phép hoạt động của Bộ y tế

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ cấy tóc ở Hà Nội đã được cấp phép của Bộ y tế, vượt qua sự kiểm định khắt khe trong lĩnh vực thẩm mỹ

– Ứng dụng thành công phương pháp cấy tóc hiện đại nhất hiện nay

Có thể nói rằng Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị đầu tiên tiếp nhận và ứng dụng thành công phương pháp cấy tóc tự thân hàng đầu Hoa Kỳ. Đây được coi là giải pháp khắc phục tình trạng hói đầu hiệu quả nhất hiện nay.

Không chỉ dừng lại ở công nghệ cấy tóc tự thân, Đông Á còn nhận chuyển giao độc quyền công nghệ cấy tóc sinh học không phẫu thuật Biofibre giúp mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ cũng như sự hài lòng tuyệt đối nhất. Đặc biệt, giải pháp này phù hợp với cả trường hợp khách hàng bị trọc đầu, hói đầu do sẹo.

cay-to-o-ha-noi

Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ cấy tóc nam ở Hà Nội uy tín, chất lượng

– Đội ngũ bác sĩ chuyên mông giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Khi tham gia dịch vụ cấy tóc tại Đông Á, bạn sẽ được trực tiếp các chuyên gia, bác sĩ thăm khám, tư vấn và thực hiện cấy tóc. Đảm bảo sau khi thực hiện bạn sẽ nhận được kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

– Quy trình cấy tóc đảm bảo đúng quy định của Bộ y tế

Tại Đông Á, quy trình cấy tóc được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế, được thực hiện trong phòng phẫu thuật với các trang thiết bị, dụng cụ đều được vô trùng để đảm bảo quá trình cấy tóc diễn ra an toàn, đảm bảo nhất.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về thắc mắc “làm sao để lựa chọn được địa chỉ cấy tóc ở Hà Nội uy tín, chất  lượng?” hy vọng có thể giúp bạn phần nào trong việc tìm hiểu cũng như tìm cho mình được địa chỉ cấy tóc tốt nhất hiện nay.

Chúc bạn thành công!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Các tin liên quan

X