Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Hỏi đáp thẩm mỹ viện / Hỏi đáp triệt lông vĩnh viễn / Chuyên gia tư vấn: Làm thế nào để hết lông chân nhanh nhất?

Chuyên gia tư vấn: Làm thế nào để hết lông chân nhanh nhất?

0 Comments

Câu hỏi: Lông chân của tôi rất rậm và dài, dù tôi đã thử các phương pháp waxing từ dùng kem tẩy lông cho đến các mẹo dân gian nhưng không mấy hiệu quả, bởi chỉ sau khoảng 1 – 2 tuần thì đâu lại vào đó. Giờ tôi phải làm thế nào để hết lông chân nhanh nhất mà kết quả được lâu hơn? Mong chuyên gia tư vấn giúp. Tôi cảm ơn! (My Hương – TP. Hải Dương)

Trả lời

Chào bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc “làm thế nào để hết lông chân nhanh và giữ được lâu?”, chuyên gia của chúng tôi xin được trả lời như sau:

“Làm thế nào để hết lông chân nhanh và dài lâu?”

Sở dĩ những phương pháp waxing bạn đã áp dụng khiến lông mọc lại nhanh vì chúng chỉ lấy được phần lông trên bề mặt da, còn những nang lông nằm phía dưới vẫn tiếp tục phát triển, thậm chí khi mọc lại nó còn rậm và dài hơn.

Vậy “làm thế nào để hết lông chân nhanh?”, theo nhận định từ phía chuyên gia, để loại bỏ nhanh nhất những sợi lông chân cứng đầu, bạn cần tác động bằng một nguồn năng lượng mạnh từ công nghệ cao, có khả năng triệt bỏ cả các nang lông và ngăn chặn sự hình thành của các sợi lông mới.

Một trong những công nghệ có thể thực hiện được điều này đó là Diode Laser M3, sử dụng nguồn năng lượng laser đa năng thông minh, tập trung phá hủy sợi lông bằng bước sóng 810 nm với công suất đạt đỉnh 450 KW, công nghệ Diode Laser M3 tác động sâu vào sợi lông, phá hủy các tế bào mầm nhú, triệt sạch lông từ gốc đến ngọn. Thời gian thực hiện chỉ trong 1 liệu trình. Sau điều trị, sợi lông không còn khả năng mọc lại.

Đặc biệt, Diode Laser M3 với khả năng tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào hệ thống nang lông và tần số chuyển tai năng lượng nhanh nên rút ngắn tối đa thời gian điều trị, đưa đến cảm giác triệt lông nhẹ nhàng, không đau rát.

Cho đến thời điểm hiện tại, Diode Laser M3 là phương pháp triệt lông chân tối ưu nhất, vì thế bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về việc “làm thế nào để hết lông chân?” nữa. Để chắc chắn hơn, bạn có thể dành thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí!

Cảm ơn bạn và chúc bạn thành công!

Bạn đang có nhu cầu tẩy lông chân và cần chuyên gia tư vấn? Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

TÌM HIỂU THÊM:

star Công nghệ Diode Laser M3 – Triệt lông hiệu quả, an toàn, nhanh chóng

star Cách tẩy lông chân không mọc lại chỉ sau 1 liệu trình

Các tin liên quan

X