Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Hỏi đáp thẩm mỹ viện / Hỏi đáp phẫu thuật hàm mặt / Chữa cười hở lợi có an toàn không?

Chữa cười hở lợi có an toàn không?

0 Comments

Câu hỏi:

Em đang muốn đi chữa cười hở lợi nhưng không biết phương pháp này có an toàn không ạ? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em với ạ! ( Trần Thị Hằng, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hằng!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện Đông Á. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phương pháp chữa cười hở lợi thực hiện nhiệm vụ là chỉnh hình cân đối giữa lợi, răng và cơ môi. Tùy vào từng trường hợp khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt lợi hoặc kết hợp với mài ít bờ viền xương ổ và mặt ngoài xương ổ răng, chỉnh nha, cắt bớt lợi…chỉnh hàm cân xứng với cơ môi.(Tìm hiểu thêm: Dịch vụ chữa cười hở lợi)

Chữa cười hở lợi được các bác sĩ chuyên khoa của thẩm mỹ viện Đông Á tiến hành rất nhẹ nhàng, các bác sĩ sẽ  thăm khám, chỉ định phẫu thuật để mang đến kết quả tốt nhất đối với khách hàng. Các bác sĩ có đã có nhiều ca phẫu thuật thành công, mang đến niềm vui cho hàng nghìn khách hàng mỗi năm.

 Đăc biệt, phương pháp chữa cười hở lợi được tiến hành theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế ban hành, mọi quy trình đều được kiểm tra gắt gao trước khi áp dụng vào thực tế nên rất an toàn, không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến các vùng da khác xung quanh.

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 1900.6499. Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66. Tel: 0466.51.44.66.

Email: tuvan@thammydonga.vn

 

 

Các tin liên quan

X