Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Chữa bệnh hôi nách hiệu quả hiệu quả

Chữa bệnh hôi nách hiệu quả hiệu quả

0 Comments

Gần đây, có rất nhiều khách hàng đã chữa bệnh hôi nách khỏi hẳn hiệu quả trong 1 lần bằng công nghệ Ultra Dry. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả và tính an toàn.

Chữa bệnh hôi nách hiệu quả hiệu quả 1

Hôi nách là chứng bệnh phổ biến, thường xuất hiện ở lứa tuổi dậy thì, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của người bệnh. Để tìm ra giải pháp trị hiệu quả hôi nách không phải là chuyện đơn giản.

Theo các chuyên gia, để chữa bệnh hôi nách hiệu quả cần phải áp dụng giải pháp công nghệ cao, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá hủy hiệu quả ổ vi khuẩn và tuyến mồ hôi nách ẩn sâu bên trong cơ thể. Một trong những phương pháp được khách hàng đánh giá cao hiện nay chính là Ultra Dry.

1. Khách hàng đánh giá về công nghệ trị hôi nách Ultra Dry

Anh Nguyễn Văn Hùng đã điều trị thành công bằng công nghệ trị hôi nách Ultra Dry chia sẻ:

” Tôi mắc bệnh hôi nách lâu năm bắt đầu từ khi học cấp 3, cho đến bây giờ đã được 5 năm. Mùi hôi khó chịu làm tôi rất ngại khi giao tiếp cũng như nói chuyện với mọi người xung quanh. Đặc biệt, vào những ngày hè oi bức, mùi mồ hôi lại càng “nồng nặc” hơn. Cuối cùng, tôi quyết định đến thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện điều trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry. Kết quả thật ngạc nhiên, mùi khó chịu nhanh chóng biến mất hiệu quả. Tôi sung sướng trở về như bắt đầu cuộc sống mới, 1 cuộc sống không còn ám ảnh mùi hôi nách nữa”

Chữa bệnh hôi nách hiệu quả hiệu quả 2

Trị hôi nách Ultra Dry giúp bạn xóa tan nỗi lo ám ảnh mang tên “viêm cánh”

Chị Trần Thị Hằng cũng cho biết:

” Để trị bệnh hôi nách, tôi đã tìm đến rất nhiều bài thuốc từ Đông – Tây Y đến việc sử dụng các phương pháp dân gian thông dụng nhưng kết quả vẫn không đạt được như ý muốn. Được 1 người bạn giới thiệu tôi đã tới thẩm mỹ viện Đông Á để điều trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry. Chỉ trong vòng 30 phút thực hiện, mùi khó chịu trên cơ thể tôi đã không còn. Sau khi về, tôi còn được các bác sĩ dăn dò kỹ lưỡng về chế độ dinh dưỡng và cách chăm sóc vùng nách tốt nhất. Thật tuyệt vời, tôi hiệu quả hài lòng với dịch vụ này!”

2. Cơ chế hoạt động thông minh của Ultra Dry

Điểm làm nên kết quả trị hôi nách thần kỳ của công nghệ Ultra Dry chính là cơ chế hoạt động thông minh, kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ nội soi và công nghệ siêu âm, trị hôi nách trong khoảng thời gian siêu ngắn.

Sóng siêu âm với tần số thấp sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá hủy hiệu quả tuyến mồ hôi nách. Cùng với đó, thiết bị nội soi được đưa vào cơ thể, đem hiệu quả tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài mà không làm ảnh hưởng tới bất kỳ dây thần kinh nào.

Phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao bởi tính an toàn. Sóng siêu âm và Thiết bị nội soi chỉ tác động đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các mô da khác xung quanh.

Chữa bệnh hôi nách hiệu quả hiệu quả 3

Dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á

3. Ưu điểm vượt trội của Ultra Dry

Ultra Dry là cách trị bệnh hôi nách được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay bởi những ưu điểm mà nó mang lại khắc phục hiệu quả các phương pháp truyền thống:

Trị hôi nách hiệu quả 1 lần duy nhất: Thay vì việc chia làm nhiều liệu trình, tốn kém thời gian và chi phí điều trị, Ultra Dry trị hôi nách hiệu quả chỉ với 1 lần duy nhất.

Thời gian thực hiện nhanh chóng: Quy trình trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry chỉ diễn ra trong 30 phút, bằng các thao tác đơn giản

An toàn, không để lại sẹo: Các bá sĩ tiến hành cẩn trọng, nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe khách hàng, không để lại sẹo

 

Các tin liên quan

X