Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Chia sẻ kinh nghiệm tạo má lúm đồng tiền rước tài đón lộc

Chia sẻ kinh nghiệm tạo má lúm đồng tiền rước tài đón lộc

0 Comments

Tạo má lúm đồng tiền đang trở thành xu hướng làm đẹp siêu hot của nhiều bạn trẻ để nhanh chóng đón rước tài lộc, may mắn, thịnh vượng và bình an.

Theo quan niệm của người Á Đông, má lúm đồng tiền tượng trưng cho may mắn, tài lộc và phú quý. Vì vậy, những người có má lúm đồng tiền thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, chuyện học tập và công việc luôn được hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn và duyên dáng đó. Kinh nghiệm siêu hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn trước khi quyết định tạo má lúm đồng tiền.

Tạo má lúm đồng tiền-1

Má lúm đồng tiền biểu trưng cho tài lộc, may mắn và giàu sang

1. Vì sao bạn không có má lúm đồng tiền?

Má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ của khuôn mặt, do cơ má và da bị dính vào nhau, nên khi cơ mặt vận động (khi cười hoặc nói) cơ má sẽ kéo da vào bên trong tạo thành một vết lõm nhỏ mà dân gian gọi là lúm đồng tiền hoặc lúm đồng xu. Những người không bị khiếm khuyết cơ má và da sẽ không có lúm đồng tiền trên má.

2. Tìm hiểu về phương pháp tạo má lúm đồng tiền

Bắt chước sự hình thành của má lúm tự nhiên, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền dựa trên nguyên tắc tạo sự kết dính giữa cơ má và da. Theo các bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á, tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản, khâu đính da và cơ trong niêm mạc má, tạo má lúm đồng tiền tròn xinh, đẹp tự nhiên. Bác sĩ thực hiện sẽ chích một nốt nhỏ bên trong niêm mạc má (đúng vị trí cần tạo má lúm đã xác định từ trước), sau đó khâu chỉ thẩm mỹ đính da và cơ má để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong tạo thành một lúm đồng tiền. Vết chích và khâu nằm bên trong niêm mạc má tại khoang miệng nên hiệu quả không để lại sẹo trên da sau khi thực hiện. Quá trình này diễn ra khoảng 20 phút, ngay sau khi bác sĩ thực hiện xong, bạn đã sở hữu chiếc má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật.

Tạo má lúm đồng tiền-2

Tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng

3. Lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín

Tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có mắt thẩm mỹ và trình độ chuyên môn, tay nghề cao để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và kết quả thẩm mỹ cao nhất. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, tạo má lúm đồng tiền được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp thực hiện trong phòng vô khuẩn, vô trùng, với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

4. Chia sẻ với bác sĩ tư vấn về tình trạng sức khỏe bản thân

Khi bác sĩ thăm khám, tư vấn về phương pháp và quy trình tạo má lúm, bạn nên chia sẻ thẳng thắn với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của bản thân, có dị ứng với loại thuốc nào không, hay có đang sử dụng loại thuốc nào không. Việc này sẽ phòng tránh và hạn chế đến mức tối đa những rủi ro không đáng có trong quá trình thực hiện.

5. Chuẩn bị tâm lý và sức khỏe trước phẫu thuật

Để chuẩn bị tâm lý sẵn sàng trước khi thực hiện, bạn nên tìm hiểu kỹ các loại thuốc sẽ sử dụng, các bước thực hiện và thời gian tiến hành. Để đảm bảo đủ sức khỏe, bạn cần ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, tránh căng thẳng, stress…

Tạo má lúm đồng tiền-3

Bác sĩ tư vấn khách hàng thực hiện má lúm đồng tiền

6. Thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ sau phẫu thuật

Mặc dù tạo má lúm đồng tiền là tiểu phẫu nhẹ nhàng, nhưng bạn nên cẩn trọng thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ sau khi phẫu thuật như giữ vệ sinh khoang miệng, uống thuốc theo đơn và tránh vận động mạnh tác động lên bên má vừa thực hiện phẫu thuật.

Các tin liên quan

X