Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Chia sẻ của chuyên gia về xóa hình xăm bằng laser

Chia sẻ của chuyên gia về xóa hình xăm bằng laser

0 Comments

Xóa hình xăm bằng laser xóa bỏ mọi màu sắc của hình xăm, không bỏng rát, không gây thương tổn nhiệt trên biểu bì da, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Xóa hình xăm bằng laser-1

Xóa hình xăm bằng laser là phương pháp xóa xăm hiệu quả và an toàn tuyệt đối

Xóa hình xăm bằng laser là gì?

Tự xóa hình xăm bằng các nguyên liệu thiên nhiên, thuốc hóa học, hay các phương pháp xóa xăm thủ công hiện nay đã không còn được ứng dụng rộng rãi. Bởi các phương pháp này không thể xóa bỏ hiệu quả mọi màu sắc của hình xăm, đôi khi còn khiến da bị nhiễm trùng, tổn thương cấu trúc da và để lại sẹo lồi lõm hiệu quả trên da.

Xóa hình xăm bằng laser là liệu pháp xóa xăm hiệu quả và an toàn hơn cả. Công nghệ xóa xăm laser đã trải qua nhiều phiên bản, từ Laser CO2, laser YAG đến Ruby Laser. Phiên bản sau khắc phục hiệu quả nhược điểm của phiên bản trước, đảm bảo  tính hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

Công nghệ Ruby Laser là gì?

Ruby Laser là công nghệ xóa hình xăm thế hệ mới của Hoa Kỳ, đã được ứng dụng thành công tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Thái Lan… Ruby Laser được các chuyên gia đánh giá cao bởi xóa hình xăm dựa trên nguyên tắc phát xung ánh sáng đỏ với bước sóng 694 nm, xóa bỏ hiệu quả mọi hình xăm với mọi màu sắc, mọi kích thước tại bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. Ruby Laser xóa hình xăm hiệu quả, không gây đau rát da, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Xóa hình xăm bằng laser-2

Công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser được nghiên cứu và phát minh tại Mỹ

Ruby Laser xóa hình xăm như thế nào?

Ánh sáng đỏ từ Ruby Laser với xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động trực tiếp vào từng đường nét của màu mực xăm. Năng lượng Ruby Laser bóc tách màu mực xăm ra khỏi tế bào da, phá vỡ cấu trúc màu sắc thành những hạt li ti siêu nhỏ. Những hạt này được hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể đào thải hiệu quả ra bên ngoài, do đó hình xăm sẽ biến mất hiệu quả trên da.

Khác với các công nghệ xóa hình xăm bằng laser thế hệ cũ, Ruby Laser phát xung chọn lọc với từng màu sắc của hình xăm, bị hắc sắc tố màu sắc hấp thu hiệu quả, không có tác dụng với các sắc tố da thông thường nên cho phép rút ngắn tối đa thời gian điều trị. Hệ thống làm lạnh và làm mát được điều khiển tự động giúp làm dịu mát vùng da điều trị, tránh cảm giác đau hay bỏng rát trong suốt quá trình xóa xăm.

Lưu ý sau khi xóa hình xăm Ruby Laser

Xóa hình xăm bằng laser thế hệ mới Ruby Laser không yêu cầu bạn phải nghỉ dưỡng hay ăn kiêng sau điều trị. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ:

– Bôi kem tái tạo da từ 3 đến 5 ngày sau điều trị

– Không tự ý cậy hay bóc vảy trên hình xăm, nên để vảy tự bong

– Tránh để nước lên vùng điều trị: không đi bơi, không tắm nước quá nóng, không xịt nước hoa hay bất cứ chất có cồn nào lên vùng da vừa điều trị…

Các tin liên quan

X