Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Chị em mách nhau tuyệt chiêu trị tàn nhang hiệu quả

Chị em mách nhau tuyệt chiêu trị tàn nhang hiệu quả

0 Comments

Tàn nhang là một trong những yếu tố gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng trên gương mặt. Cùng lắng nghe chia sẻ của các chị em trên diễn đàn về cách trị tàn nhang hiệu quả nhé!

Trị tàn nhang hiệu quả

Trị tàn nhang hiệu quả bằng cách nào đây?

Tàn nhang tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe những lại gây ảnh hưởng nghiêm trọng về mặt thẩm mỹ khiến chị em phụ nữ cảm thấy tự ti, ngại ngùng khi giao tiếp. Tìm ra cách trị tàn nhang hiệu quả là mong muốn của tất cả chị em.

Theo các chuyên gia da liễu, tàn nhang xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau như thay đổi nội tiết tố, sau khi sinh, sử dụng mỹ phẩm sai cách, thói quen sinh hoạt bừa bãi, ánh nắng mặt trời…Nhưng tựu chung lại vẫn là sự cộng hưởng của yếu tố di truyền và tác động xấu từ bên ngoài khiến cho lượng hắc sắc tố melamin sản sinh đột biến gây nên tàn nhang.

Trên các diễn đàn, chị em có vẻ sôi nổi chia sẻ, trao đổi với nhau trước vấn đề về da gây khó chịu và mất thẩm mỹ này. Chi Thu Hoài – Hai Bà Trưng – Hà Hội chia sẻ: ” Tôi bị tàn nhang bẩm sinh. Tàn nhưng lớn dần và tăng mật độ theo số tuổi của tôi. Đến năm tôi 22 tuổi thì tàn nhang ngưng phát triển nhưn rất đậm và vô cùng xấu xí. Từ nhỏ, tôi đã thử rất nhiều cách để chữa trị tàn nhang nhưng đều không đạt được kết quả gì đáng kể. năm tôi 25 tuổi, tôi được 1 người mách 1 thầy lang cắt thuốc trị tàn nhang hiệu quả, tôi có tới và thử cắt thuốc về uống thì thấy đỡ. Nhưng cũng chỉ được 1 thời gian lại đâu vào đấy. Sau này tôi uống thuốc điều hòa nội tiết tố thì thấy đỡ hơn rất nhiều các bạn ạ”.

Trị tàn nhang hiệu quả

Nên tránh để da tàn nhang tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Cũng cùng cảnh ngộ như chị Hoài, chị Yến ở Quan Sơn – Ninh Bình chia sẻ: ” Tôi bị tàn nhang bẩm sinh. Gia đình tôi ai cũng bị hết. Tôi bị ít nhất nhà nhưng trông cũng rất xấu xí. Không biết tôi đã thử qua bao phương pháp rồi nhưng đều không thể trị tàn nhang hiệu quả. Vừa rồi may quá có người mách nên đi trị tàn nhang bằng Laser, tôi đã tới Thẩm mỹ viện Đông Á điều trị và thấy hiệu quả thật bất ngờ. Da tôi sạch tàn nhang tới 95% bạn ạ. Tuy nhiên khi điều trị tàn nhang dù bằng bất cứ hình thức nào bạn cũng nên kiêng ánh nắng mặt trời, nên che chắn cẩn thận mỗi khi ra ngoài, nếu không mọi cố gắng đều trở thành công cốc. Tàn nhang rất kị ánh nắng các bạn ạ”.

Chị Phan Thị Hạnh Thủy- Hải Phòng cũng cho rằng “Trị tàn nhang phải bắt đúng nguyên nhân và phá vỡ chân tàn nhang từ sâu bên trong. Tôi cũng đã từng có lịch sử trị tàn nhang rất lâu lăm, thử qua rất nhiều cách mà chưa khỏi. Cũng may, mới đây có người mách tới Thẩm mỹ viện Đông Á trị tàn nhang bằng Yellow Laser, nên giờ da tôi mới được như hiện nay. Đúng là trăm nghe không bằng mắt thấy, da tôi giờ sạch tàn nhang hiệu quả các bạn ạ.”

Các chuyên gia nói gì?

Trị tàn nhang không khó nhưng cần có phương pháp điều trị khoa học. Muốn trị tàn nhang hiệu quả, hiệu quả phải phá hủy toàn bộ chân tàn nhang dưới da, đồng thời đưa chúng ra ngoài hiệu quả. Yellow Laser chính là giải pháp tối ưu làm được điều đó. Yellow Laser Yag ánh sáng vàng với bước sóng 511 – 578 nm tăng lên bất ngờ rồi giảm xuống đột ngột, tạo ra công suất mỗi xung 3 kW gồm 90 micro xung, tác động trực tiếp đến hắc sắc tố  melanin, phá vỡ cấu trúc tàn nhang và đào thải qua đường bạch huyết, cho hiệu quả trị tàn nhang hiệu quả và hiệu quả. ( Xem thêm trị tàn nhang Yellow Laser)

Trị tàn nhang hiệu quả

Yellow Laser có thể phá hủy chân tàn nhang hiệu quả với 1 lần điều trị duy nhất

Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, Yellow Laser sẽ giúp trị tàn nhang hiệu quả, trả lại cho bạn làn da trắng mịn, căng tràn sức sống.

Chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Các tin liên quan

X