Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Cấy tóc nam công nghệ Hoa Kỳ – Hồi phục tóc đến 80%

Cấy tóc nam công nghệ Hoa Kỳ – Hồi phục tóc đến 80%

0 Comments

Theo nghiên cứu mới đây, tình trạng nam giới bị hói đầu, rụng tóc đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Để khắc phục vấn đề này, nhiều địa chỉ làm đẹp đã cho ra đời công nghệ cấy tóc nam nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Một trong những giải pháp đang được chuyên gia đánh giá cao hiện nay là cấy tóc nam công nghệ Hoa Kỳ.

Cấy tóc nam giới – Cần làm càng sớm càng tốt!

Theo bác sĩ Vincenzo Machini cho biết:

” Tình trạng rụng tóc, hói đầu là vấn đề thường gặp ở nam giới. Nguyên nhân chính gây ra vấn đề này là do sự rối loạn nội tiết DHT hoặc các tác nhân khác như di truyền, thói quen sinh hoạt xấu…. khiến nang tóc bị teo nhỏ, chậm sản sinh và ngừng phát triển. Hói đầu, rụng tóc gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của cơ thể. Tất nhiên, càng để lâu, tình trạng này càng diễn ra nghiêm trọng hơn”

Theo đó, bác sĩ nhấn mạnh rằng, việc cấy tóc nam cần phải làm càng sớm càng tốt.

” Vấn đề cấy tóc nam cần phải thực hiện càng sớm càng tốt. Như vậy sẽ tiết kiệm cho bạn về thời gian cũng như chi phí thực hiện. Về bản chất, đây là giải pháp cấy nang tóc mới vào vùng da đầu, thúc đẩy quá trình phát triển của mái tóc, giúp tóc được hồi phục. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc thật kỹ trong việc lựa chọn các phương pháp. Bởi, không phải công nghệ nào cũng mang đến kết quả như mong đợi”

Giải pháp cấy tóc nam khắc phục hói đầu khôi phục mái tóc dày đẹp 1

Cấy tóc nam – Giải pháp phục hồi mái tóc hiệu quả

Cấy tóc nam tự thân (CN Hoa Kỳ) – Giải pháp được nhiều chuyên gia khuyên dùng

Cấy tóc nam hiệu quả bằng công nghệ tự thân:

Dựa trên việc nghiên cứu và tìm hiểu cơ chế hình thành, phát triển của nang tóc, các nhà khoa học đến từ Hoa Kỳ đã phát minh ra công nghệ cấy tóc tự thân. Đây là giải pháp tạo ra bước tiến lớn trong ngành thẩm mỹ và được các chuyên gia đánh giá cao.

Bác sĩ Vincenzo Machini nhận định:

Cấy tóc nam tự thân là công nghệ mới, sử dụng phần nang tóc từ chính cơ thể khách hàng để cấy vào vùng vị trí thiếu hụt. Nang tóc khi được cấy sẽ có độ thích ứng cao, phát triển khỏe mạnh và nhanh chóng kích thích các nang tóc khác phát triển. Với giải pháp này, các bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách và lọc các nang tóc khỏe mạnh 1 cách chính xác và cấy lại vào vùng bị hói đầu. Sợi tóc mới sẽ nhanh chóng mọc lên, hiệu quả khỏe mạnh như các sợi tóc thông thường”

Giải pháp cấy tóc nam khắc phục hói đầu khôi phục mái tóc dày đẹp 2

Ưu điểm vượt trội của công nghệ cấy tóc nam tự thân

Sự khác biệt vượt trội của cấy tóc tự thân:

+ Phục hồi tóc lên đến 80%: Bằng thiết bị chuyên dụng bác sĩ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác,

nang tóc mới được cấy có độ thích ứng nhanh với cơ thể, giúp phục hồi tóc lên đến 80%

+ Quy trình cấy tóc khoa học, nhanh chóng: Cấy tóc được tiến hành theo các bước khoa học, đã được kiểm định khắt khe từ trước, giúp khách hàng rút ngắn được tối đa thời gian.

+ Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Cấy tóc tự thân sử dụng những nang tóc của chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc nên có độ tương thích cao đảm bảo an toàn tuyệt đối

+ Được thực hiện bởi chuyên gia cấy tóc 20 năm kinh nghiệm: Cấy tóc được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, trực tiếp tiến hành cấy tóc, mang đến cho khách hàng kết quả hoàn hảo nhất.

Cấy tóc nam tự thân mang đến hiệu quả như thế nào?

Theo BS Vincenzo Machini – Cố vấn chuyên môn tại Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết:

“Cấy tóc nam bằng công nghệ tự thân là phương pháp được chúng tôi đánh giá cao về tính hiệu quả. Sợi tóc sau khi được cấy ghép có độ thích ứng nhanh giúp hồi phục nang tóc đến 80%. Đồng thời, những nang tóc này còn kích thích các nang tóc mới phát triển, giúp bạn có được mái tóc dày mượt như mong muốn”

Khach hang cay toc nam 1

Hình ảnh khách hàng cấy tóc cách đây 3 tháng

Khach hang cay toc nam 2

Hình ảnh khách hàng cấy tóc cách đây 4 tháng

Khach hang cay toc nam 3

Hình ảnh khách hàng cấy tóc cách đây 7 tháng

Đặc biệt phương pháp mang đến hiệu quả tóc được phục hồi hiệu quả, không còn tình trạng hói đầu, trị rụng tóc hiệu quả. Đây là điểm khác biệt vượt trội của cấy tóc tự thân mà các phương pháp thông thường không làm được.

Thêm vào đó, mái tóc sau khi được cấy sẽ phát triển nhanh chóng, tóc mới hình thành sẽ dần lớn giống như sợi tóc cũ. Chính vì vậy, mái tóc sẽ đẹp tự nhiên. Đây là điều mà các phương pháp cũ không thể khắc phục được.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Gợi ý xem thêm

Các tin liên quan

X