Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Cấy tóc giá bao nhiêu? Hiệu quả sau cấy tóc như thế nào?

Cấy tóc giá bao nhiêu? Hiệu quả sau cấy tóc như thế nào?

0 Comments

Tôi không biết cấy tóc giá bao nhiêu? Hiệu quả của phương pháp này ra sao? Cách đây 3 năm, tóc của tôi bắt đầu rụng nhiều, làm vùng đỉnh đầu bị hói, khiến tôi rất mất tự tin. Qua tham khảo, tôi được biết, tình trạng này có thể giải quyết bằng phương pháp cấy tóc tự thân. Xin nhờ các bác sĩ tư vấn, giải đáp thắc mắc giúp!

(Trần Văn Vũ 25 tuổi, Quảng Bình)

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về giá cấy tóc đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc chi phí phẫu thuật cấy tóc bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

cay-toc-bao-nhieu-tien 1

Cấy tóc giá bao nhiêu – Cấy tóc tự thân tại TMV Đông Á

Đúng như bạn có tìm hiểu thì cấy tóc có thể giúp khắc phục hiệu quả tình trạng hói đầu, không những giúp bạn có một bộ tóc mới mà tóc mới còn dày và chắc khỏe hơn rất nhiều.

1. Cấy tóc giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng tóc

Về giá cấy tóc bao nhiêu tiền thì còn phụ thuộc vào tình trạng hói đầu cũng như nhu cầu của bạn. Ngoài ra, ở mỗi một cơ sở cấy tóc, chi phí cho dịch vụ cấy tóc là không giống nhau, giá cấy tóc còn tùy thuộc vào từng trường hợp và phương pháp, công nghệ mà bạn lựa chọn. Bạn nên tham khảo giá của các địa chỉ cấy tóc uy tín chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng để có sự lựa chọn sáng suốt nhất. Chi phí cấy tóc chỉ đắt nếu bạn đã thực hiện điều trị cấy tóc mà kết quả không được như mong muốn. Cụ thể chi phí cấy tóc tại Thẩm mỹ viện Đông Á như sau:

Loại tóc 15cm 30cm 45cm
Giá dịch vụ (USD/ sợi)  3 3.5 4

chi-cho

Phác đồ điều trị I II III IV
Tình trạng Tóc mất ít Tóc mất vừa Tóc mất nhiều & hói nhẹ Tóc mất nhiều & hói nhiều
Giá dịch vụ (USD)  1800 3000 4200 4800
Tặng thêm 200 sợi 400 sợi 600 sợi 800 sợi

Lưu ý: Phẫu thuật cấy tóc sẽ được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ – Chuyên gia cấy tóc hơn 20 năm kinh nghiệm tại TMV Đông Á.

anh-mui-ten-1   Xem chi tiết: Cấy tóc tự thân phục hồi tóc chắc khỏe hiệu quả đến 90%

Để biết chính xác trong trường hợp của mình cấy tóc hết bao nhiêu tiền, bạn nên dành thời gian đến trực tiếp gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

2. Tìm hiểu thêm về hiệu quả sau khi cấy tóc

Ngoài thắc mắc về việc phẫu thuật cấy tóc bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi hiệu quả mà phương pháp này mang lại như sau:

Đầu tiền chúng ta cùng xác định nguyên nhân gây nên hói đầu ở bạn, đó có thể là do sự thay đổi thất thường của nội tiết tố. Điều này ảnh hưởng đến sự tăng sinh DHT (nguyên nhân chính gây ra rụng tóc, hói đầu). Càng để lâu, khi hói đầu đã thuộc cấp độ nặng, việc điều trị càng trở nên khó khăn hơn và trong trường hợp này, khi các nang lông không còn khả năng mọc lại thì cấy tốc chính là một giải pháp tối ưu.

Tại TMV Đông Á dịch vụ cấy tóc tự thân được bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu. Phần nang tóc được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có độ thích ứng rất cao, không hề gây biến chứng hay tác dụng phụ nào. Nang tóc sau khi cấy ghép sẽ phát triển khỏe mạnh với mật độ dầy đặc, tạo mái tóc mềm mượt tự nhiên.

cay-toc-het-bao-nhieu-tien

Cấy tóc giá bao nhiêu – Kết quả sau cấy tóc vượt trội

Kết quả sau khi cấy tóc tự thân, vùng da đầu bị hói sẽ hiệu quả biến mất không dấu vết, phục hồi tóc hiệu quả, hiệu quả 90% (tuy cơ địa cụ thể của từng người), sợi tóc chắc khỏe, tự nhiên như thật và làm giảm rụng tóc và tóc mọc đẹp tự nhiên chỉ với thao tác, không mất thời gian chăm sóc sau điều trị. Do đó, bạn hiệu quả có thể yên tâm vào tính hiệu quả của dịch vụ cấy tóc.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc giá phẫu thuật cấy tóc, cho bạn biết cụ thể cấy tóc tại đông á giá bao nhiêu tiền và hiệu quả của phương pháp này mang lại là như thế nào.

Chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt để có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn  Thẩm mỹ viện Đông Á

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được các bác sĩ chuyên khoa trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Các tin liên quan

X