Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Hỏi đáp thẩm mỹ viện / Cấy tóc có an toàn không? Cấy tóc giá bao nhiêu?

Cấy tóc có an toàn không? Cấy tóc giá bao nhiêu?

0 Comments

Câu hỏi:

Năm nay tôi mới ngoài 40 nhưng lại bị hói đầu nên trông già như ông lão 50. Tôi cũng đã tìm đủ mọi cách, bôi đủ loại thuốc, ăn đủ loại thức bổ để tóc mọc lại nhưng cũng chẳng có tác dụng mấy. Dạo này thấy mọi người truyền tai nhau cái phương pháp cấy tóc tự thân trị hói đầu khá tốt. Tôi cũng tò mò. Rất mong bác sĩ giải đáp giúp tôi cấy tóc kiểu ấy có an toàn không và cấy tóc giá bao nhiêu để tôi còn biết mà chuẩn bị. Xin cảm ơn bác sĩ trước! (Đỗ Hoàng Quân – Yên Bái)

Trả lời:

Chào anh Hoàng Quân!

Rất cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với những thắc mắc của anh, chúng tôi xin nhờ Tiến sĩ, bác sĩ Vincenzo Mancini – chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực cấy tóc và điều trị da công nghệ cao – giải đáp những vấn đề này.

Cấy tóc có an toàn không?

Mỗi một trung tâm thẩm mỹ lại sử dụng những công nghệ cấy tóc khác nhau, cùng với đó là những hiệu quả khác nhau. Hiện nay, công nghệ cấy tóc tự thân được thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng độc quyền đang là giải pháp chữa rụng tóc, hói đầu hiệu quả nhất hiện nay.

cay-toc-bao-nhieu-tien

TMV Đông Á đang áp dụng độc quyền CN cấy tóc tự thân hiệu quả, an toàn

Bác sĩ Vincenzo Mancini cho biết: phẫu thuật cấy tóc tự thân là phương pháp sử dụng những nang tóc từ chính cơ thể khách hàng để chia tách tạo thành các đơn vị nhỏ hơn, có khả năng sống sót cao để cấy vào vị trí bị thiếu tóc, tạo thân tóc mới. Do đó, sau khi thực hiện cấy tóc, các sợi tóc sẽ khỏe mạnh tự nhiên, hạn chế tối đa hiện tượng bài xích, rụng lại tóc.

Ngoài ra, dù cấy tóc chỉ là một tiểu phẫu nhưng nếu không được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề vững, giàu kinh nghiệm, kết quả sau khi phẫu thuật cũng không cao.

voucherTham khảo chi tiết: Cấy tóc tự thân phục hồi tóc chắc khỏe hiệu quả đến 90%

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được bác sĩ Vincenzo trực tiếp thực hiện. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chuyên gia đầu ngành cấy tóc và điều trị da công nghệ cao sẽ giúp bạn cấy tóc được thành công nhất, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Cấy tóc giá bao nhiêu?

Bên cạnh nỗi lo về độ an toàn, hiệu quả của phương pháp cấy tóc, giá cấy tóc cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm.

cay-toc-bao-nhieu-tien

Kết quả cấy tóc tự thân tại TMV Đông Á

Chi phí cấy tóc ở mỗi trung tâm thẩm mỹ sẽ khác nhau, tùy thuộc vào từng yếu tố như: bác sĩ thực hiện, công nghệ cấy tóc, cơ sở trang thiết bị… Bạn cần tìm hiểu chi tiết từng yếu tố đó để có thể đưa ra quyết định phù hợp và hiệu quả nhất cho mình.

Để trả lời cho câu hỏi cấy tóc giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á hiện nay:

Tình trạng Chi phí (triệu đồng) Thời gian (phút)
Cấp độ 1:
Diện tích hói đầu từ 5 – 10 cm2
30 180 – 240
Cấp độ 2:
Diện tích hói đầu từ 10 – 20 cm2
35 180 – 240
Cấp độ 3:
Diện tích hói đầu từ 20 – 30 cm2
40 180 – 240
Cấp độ 4:
Diện tích hói đầu từ 30 cm2
45 180 – 240

Trên đây là những giải đáp chi tiết của chuyên gia cấy tóc Vincenzo giúp bạn trả lời câu hỏi cấy tóc có an toàn khôngcấy tóc bao nhiêu tiền. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới số 1900 6499 để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sẽ cấy tóc thành công!

 

Các tin liên quan

X