Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Phẫu thuật thẩm mỹ / Cấy mỡ mặt – Cho gương mặt đầy đặn, thanh tú

Cấy mỡ mặt – Cho gương mặt đầy đặn, thanh tú

0 Comments

Cấy mỡ mặt – Giải pháp vàng tạo dáng gương mặt đầy đặn, thanh tú bằng công nghệ cao, đảm bảo an toàn, được chuyển giao độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á, mang đến kết quả tốt nhất tới khách hàng.

Cấy mỡ mặt tự thân

Cấy mỡ mặt- Giải pháp hoàn hảo cho gương mặt tròn đầy

Cấy mỡ mặt là giải pháp sử dụng kỹ thuật cấy ghép mỡ vào vùng mặt. Theo đó, mỡ được lấy ra từ thiết bị chuyên dụng và đưa ngược trở lại vùng cần cấy ghép để phát triển, làm gương mặt tròn đầy, cuốn hút.

icon Theo đó, trong quá trình thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng thiết bị ly tâm chuyên dụng để chiết tách đồng thời lọc các tế bào mỡ khỏe mạnh. Thông thường các tế bào mỡ sau khi cấy ghép sẽ phát triển nhanh chóng, kích thích các tế bào mỡ mới phát triển.

icon  Sau khi cấy mỡ mặt, khuôn mặt của khách hàng sẽ nhanh chóng được làm đầy, hỗ trợ bác sĩ tạo dáng gương mặt như mong muốn, khắc phục hiệu quả tình trạng: mặt gầy, má hóp …

Nguyên lý cấy mỡ mặt 1

icon Tế bào mỡ được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có độ tương thích cao, đảm bảo không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào

icon Tại Việt Nam, dịch vụ cấy mỡ mặt đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất tới khách hàng.

Khuôn mặt tròn đầy, đẹp tự nhiên
An toàn tuyệt đối, hiệu quả lâu dài

Sự khác biệt vượt trội của cấy mỡ mặt

Gương mặt đầy đặn, cân đối: Mỡ được cấy ghép sẽ phát triển nhanh chóng, giúp bạn làm đầy vùng mặt, cho gương mặt cân đối, hài hòa với cơ thể. Dịch vụ được thực hiện bởi các bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm.
Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Mỡ cấy ghép từ chính cơ thể khách hàng nên đảm bảo độ tương thích cao, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào.
Nhanh chóng, quy trình đơn giản: Quy trình cấy mỡ mặt được thực hiện nhanh chóng, quy trình đảm bảo theo đúng chuẩn của Bộ Y tế với 4 bước khoa học, tiết kiệm thời gian cho khách hàng
Hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài: Mỡ cấy ghép sẽ kích thích các tế bào mỡ mới phát triển, giúp bạn duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

1112

Chỉ định Cấy mỡ mặt

Chỉ định cấy mỡ mặt 1

Cấy mỡ mặt là phương pháp áp dụng đặc biệt cho những trường hợp:

  1. Khách hàng khuôn mặt bị gầy, để lộ xương
  2. Những khách hàng có má bị hóp
  3. Trường hợp khách hàng muốn đi cấy mỡ mặt để có gương mặt bầu bĩnh hơn
  4. Chỉ định thực hiện đối với cả nam và nữ

Quy trình cấy mỡ mặt

Quy trình cấy mỡ mặt 1

Bước 1: Tư vấn & thăm khám

Bước 2: Làm sạch vùng mặt, tiến hành gây tê

Bước 3: Hút mỡ và lọc mỡ

Bước 4: Tiến hành cấy mỡ mặt

Hotline:
1900 6499

Video giới thiệu TMV Đông Á

Lưu ý sau khi cấy mỡ mặt

Không va chạm vào vùng mặt vừa làm đầy trong khoảng 24h đầu
Không được ở trong môi trường quá nóng cũng như quá lạnh
Thực hiện uống thuốc, ăn kiêng theo chỉ dẫn của các bác sĩ
Tái thăm khám theo dõi kết quả

Thời gian và chi phí

Thời gian

Thực hiện trong

1 – 2 h

Tên dịch vụ
Chi phí (Triệu đồng)
Cấy mỡ mặt 45

1112

Kết quả cấy mỡ mặt vượt trội

Kết quả cấy mỡ mặt 1

Kết quả cấy mỡ mặt 2

Khuôn mặt bầu bĩnh, đầy đặn, cân đối
Không để lại sẹo sau thẩm mỹ
Đảm bảo an toàn tuyệt đối
Thời gian thực hiện nhanh chóng
Quy trình đảm bảo theo đúng chuẩn của Bộ Y tế
Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài

Đánh giá khách hàng

Khách hàng cấy mỡ mặt 1Phạm Thị Thu Thảo
(Văn Điển, Hà Nội)

 Khuôn mặt gầy guộc làm cho tôi cảm thấy mặc cảm vô cùng. Nó làm tôi tự ti đến nỗi ra đường phải đeo khẩu trang để không ai nhìn thấy mặt mình cả. Tình cờ biết được Thẩm mỹ viện Đông Á, tôi đã đến đây sử dụng dịch vụ này. Kết quả là khuôn mặt tôi đã trở nên bầu bĩnh, trẻ trung. Tôi hiệu quả hài lòng với kết quả này.

Khách hàng cấy mỡ mặt 2Nguyễn Minh Thư
(Từ Sơn, Bắc Ninh)

Mỗi lần soi mình trong gương, tôi thấy rất buồn vì gương mặt “toàn xương” của mình. Cũng vì điều này mà mình bị bạn bè trêu trọc thường xuyên, xấu hổ và tủi thân vô cùng! Tình cờ lướt web thấy ở Đông Á có dịch vụ cấy mỡ mặt, quyết tâm thay đổi gương mặt đã làm cho tôi tới đây. Đến giờ, gương mặt tôi đã trở nên bầu bĩnh, đáng yêu…

Tư vấn khách hàng

Cấy mỡ mặt có đau không? hiệu quả như thế nào?

 Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình cấy mỡ mặt được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng, cẩn trọng. Trong suốt quá trình thực hiện, khách hàng được gây tê nên không có bất kỳ cảm giác đau đớn, khó chịu nào. Sau phẫu thuật, bạn sẽ có được gương mặt tròn đầy, bầu bĩnh như mong muốn.

Cấy mỡ mặt có an toàn không?

Giải pháp cấy mỡ mặt  là phương pháp được đánh giá cao về tính an toàn. Mỡ được chiết tách từ chính cơ thể khách hàng nên có độ thích ứng nhanh, đảm bảo không gây ra bất kỳ biến chứng nào. Dịch vụ được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng. Do đó, bạn hiệu quả có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ cấy mỡ mặt.

Bác sĩ cấy mỡ mặt Đông Á

Tự hào là thương hiệu mang đẳng cấp Quốc tế, Thẩm mỹ viện Đông Á luôn chú trọng xây dựng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đặc biệt phụ trách riêng chuyên ngành cấy mỡ, giúp khách hàng có được kết quả như mong đợi.

Bac si cay mo ma Dong A

Đặc biệt, đến với dịch vụ cấy mỡ mặt tại Thẩm mỹ viện Đông Á, Quý khách hàng sẽ có cơ hội được trực tiếp các bác sĩ: Đỗ Tiến Dũng, Hoàng Ngọc Sơn, Lee Sang Joon… hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình gương mặt trực tiếp thực hiện. Xem chi tiết profile bác sĩ tại đây>>

1112

Các tin liên quan

X