Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Cắt mí mắt – phẫu thuật thẩm mỹ trẻ hóa toàn diện đôi mắt

Cắt mí mắt – phẫu thuật thẩm mỹ trẻ hóa toàn diện đôi mắt

0 Comments

Một đôi mắt nhỏ 1 mí hoặc sụp mí, khiến mắt trông lờ đờ có thể khiến bạn già đi cả vài tuổi. Để làm mắt to có rất nhiều cách nhưng để khắc phục hiệu quả tình trạng này không phải ai cũng biết. Giải pháp trẻ hóa toàn diện cho đôi mắt tối ưu nhất lúc này chính là phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt công nghệ Dr.Park đến từ xứ sở Kim Chi.

Những ưu điểm vượt trội của cắt mí mắt công nghệ Dr.Park

Khắc phục những hạn chế, phát huy những ưu điểm của các phương pháp trước đó, phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt công nghệ Dr.Park đã được các bác sĩ Hàn Quốc hoàn thiện để cho kết quả thẩm mỹ mắt tối ưu:

– Kết quả mắt đẹp tự nhiên hiệu quả: Phương pháp giải phẫu thẩm mỹ công nghệ Dr.Park mang lại hiệu quả hiệu quả, bạn không cần tái phẫu thuật sau khi thực hiện như những phương pháp khác nhờ những thao tác chính xác:

cat-mi-mat-phau-thuat-tham-my-tre-hoa-toan-dien-doi-mat

Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt Dr.Park

+ Bác sĩ rạch 1 đường da dọc theo đường mí mắt đã đo vẽ. Đồng thời, kéo căng và xác định vùng da chùng kết hợp với tia Laser để loại bỏ hiệu quả mỡ thừa mí mắt để điều chỉnh tầm nhìn của mắt.

+ Bằng các thiết bị chuyên dụng, bác sĩ tiến hành tạo nếp gấp mí mắt mới sâu và cân đối, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên hiệu quả.

– Thời gian phẫu thuật thẩm mỹ ngắn nhất: Phẫu thuật thẩm mĩ cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu. Các bác sĩ tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và thành công tối giản các thao tác thực hiện, rút ngắn tối đa thời gian tiến hành chỉ còn 30 – 45 phút. Đây chính là thời gian thực hiện cắt mí mắt ngắn nhất hiện nay.

icon-5 Tham khảo chi tiết: Cắt mí mắt đẹp tự nhiên, an toàn nhất cho bạn

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt phù hợp cho nhiều đối tượng

Với những ưu điểm vượt trội trên, phẫu thuật thẩm mỹ mắt công nghệ Dr.Park có thể phù hợp cho nhiều đối tượng, giúp bạn làm đẹp dễ dàng hơn:

phau-thuat-tham-my-cat-mi-mat-phu hop-cho-nhieu-doi-tuong

Đối tượng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt Dr.Park rất đa dạng

– Người có mỡ thừa, da chúng

– Người bị sụp mí mắt do bẩm sinh hoặc thứ phát

– Người mắt 1 mí hoặc có mí lót nhưng không rõ

– Người đã cắt mí mắt nhưng không hiệu quả

Quy trình cắt mí mắt công nghệ Dr.Park

Hiện nay, công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc Dr.Park đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tại đây, đội ngũ bác sĩ đều được đào tạo chuyên sâu tại các nước có trình độ phẫu thuật thẩm mĩ cao như TS.BS Lee Sang Joon (Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Paik – HQ), BS. Đỗ Tiến Dũng (được tu nghiệp tại Hàn Quốc)… giúp quá trình cắt mí mắt diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất:

phau-thuat-tham-my-cong-nghe-cao

Quy trình cắt mí mắt tại TMV Đông Á

– Bước 1: Tư vấn và thăm khám

– Bước 2: Đo vẽ, phác thảo nếp mí mới

– Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt

– Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt cho khách hàng

Có thể nói, cắt mí mắt công nghệ Dr.Park chính là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ phía khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ đến Tổng đài 1900 6499 để được tư vấn miễn phí.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp và rạng rỡ!

Các tin liên quan

X