Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Cảnh báo tác hại khi sử dụng dịch vụ nâng cơ, xóa nhăn Thermage không chính hãng

Cảnh báo tác hại khi sử dụng dịch vụ nâng cơ, xóa nhăn Thermage không chính hãng

0 Comments

Hãng Thermage Hoa Kỳ cảnh báo tại Việt Nam có nhiều đơn vị đang ứng dụng công nghệ Thermage không chính hãng, gây ảnh hưởng đến hiệu quả, chất lượng dịch vụ. Khách hàng cần lưu ý tìm đến các đơn vị chính hãng khi thực hiện dịch vụ để tránh những tác hại không đáng có.

Công nghệ nâng cơ xóa nhăn Thermage của Hoa Kỳ ra đời từ năm 2002 đã nhanh chóng được ứng dụng tại hơn 2500 đơn vị thẩm mỹ trên tổng số 80 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chính hiệu quả trẻ hóa da không thông qua phẫu thuật đã giúp cho công nghệ thẩm mỹ này đứng đầu trong các giải pháp làm đẹp của phụ nữ trên toàn thế giới.

lich-su-cac-the-he-thermage-1

Thermage – công nghệ nâng cơ xóa nhăn ưa chuộng nhất trên thế giới

Tuy nhiên, theo công bố mới đây của hãng Thermage, thực tế trên thị trường thẩm mỹ hiện đang có nhiều đơn vị ứng dụng công nghệ nâng cơ xóa nhăn không chính hãng, gây tổn hại đến thương hiệu của hãng cũng như hiệu quả điều trị cho khách hàng. Các thiết bị Thermage và đầu tuýp trong điều trị bị nhái lại với chất lượng kém hơn nên đưa vào ứng dụng thường có chi phí thấp hơn mức trung bình mà hãng cung cấp.

thermage2

Chuyên gia Hoa Kỳ cảnh báo tác hại khi sử dụng Thermage không chính hãng

Tại Việt Nam, cũng có một số cơ sở thẩm mỹ được hãng cảnh báo là đơn vị sử dụng công nghệ Thermage không chính hãng. Trước khi lựa chọn đơn vị điều trị nâng cơ xóa nhăn bằng công nghệ này, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ để tránh gặp phải những tác hại không đáng có.

So sánh Thermage chính hãng Thermage không chính hãngwarning
Thời gian thực hiện 30 – 180 phút > 180 phút
Kết quả 100% như cam kết Giảm 80% hiệu quả
Tăng sinh collagen Kéo dài sau 6 tháng thực hiện Không
Hiệu quả Nhiều năm tùy cơ địa 6 tháng – 1 năm
Tác dụng phụ Không Đỏ da, có thể bị xâm lấn, đau

Để tránh ảnh hưởng đến quyền lợi, hãng Thermage khuyến cáo khách hàng nên lựa chọn các đơn vị chính hãng với dịch vụ uy tín để tiến hành điều trị, giúp loại bỏ những tác hại không đáng có cũng như mất đi chi phí thực hiện nhưng hiệu quả không mong muốn.

NHẬN DIỆN ĐƠN VỊ CHÍNH HÃNG CỦA THERMAGE

Cung cấp thông tin đơn vị chính hãng trên trang chủ Thermage

chinh-hang

 

Một số đơn vị đối tác chính hãng trên trang chủ Thermage

Khách hàng có thể tìm kiếm đơn vị chính hãng Thermage trên trang web (Tại đây). Bạn sẽ thấy danh sách các đơn vị là đối tác chính hãng của Thermage được thống kê cụ thể cùng địa chỉ.
Thermage cảnh báo các đơn vị không chính hãng

chinh-hang-1

Cảnh báo của Thermage về một số đơn vị không chính hãng

Bên cạnh đó, khi vào mục Tìm kiếm bác sĩ, khách hàng còn có thể nhận diện được một số đơn vị không phải là đối tác của hãng Thermage (dòng chữ đỏ chạy cuối trang) nhưng vẫn quảng cáo cho dịch vụ này. Thermage cảnh báo khách hàng nên lưu ý để tránh những nguy cơ khi sử dụng dịch vụ không chính hãng.
Nhận diện sản phẩm đầu tuýp chính hãng

Vỏ hộp tip Thermage chính hãng luôn đầy đủ số seri và tem bảo hành

Nhận diện sản phẩm đầu tuýp  chính hãng

Hãng Thermage còn cung cấp cho khách hàng cách nhận diện sản phẩm đầu tuýp được cung cấp trực tiếp bởi chính thương hiệu này để khách hàng có thể kiểm tra cụ thể như số seri, lô sản xuất và hạn sử dụng. Bạn có thể điền thông số lên trang chủ để kiểm tra trực tiếp.
Lưu ý sử dụng 1 đầu tuýp/1 khách hàng

Thermage không chính hãng

Một khách hàng sử dụng một đầu tuýp riêng biệt

Một lưu ý đối với khách hàng, khi điều trị nâng cơ xóa nhăn bằng Thermage cần được điều trị đúng liều lượng để tránh giảm hiệu quả không mong muốn. Các đơn vị uy tín cần điều trị cho khách hàng chỉ 1 đầu tuýp duy nhất, không sử dụng chung cho khách hàng thứ 2.

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những đối tác chính hãng uy tín của Thermage Hoa Kỳ tại Việt Nam. Không chỉ mang lại hiệu quả, Đông Á còn cam kết mang lại những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng:

Thermage Total Tip 3.0

Cam kết điều trị Thermage cho khách hàng tại Đông Á

llink-icon1 Mỗi khách hàng điều trị sử dụng 1 đầu tuýp riêng biệt

llink-icon1 Hướng dẫn khách hàng nhận biết thông số đầu tuýp phù hợp với từng phân vùng

llink-icon1 Bác sĩ chỉ định liều lượng phù hợp với tình trạng da, không dùng quá liều lượng cho phép

llink-icon1 Khách hàng trực tiếp kiểm tra số seri sản phẩm, bóc tem đầu tuýp và gắn vào máy kiểm tra thông số

ĐẶC BIỆT: Nhân dịp kỷ niệm 2 năm hợp tác, Hãng Thermage Hoa Kỳ có gửi tặng đến khách hàng tham gia dịch vụ nâng cơ xóa nhăn tại Thẩm mỹ viện Đông Á (Đơn vị chính hãng uy tín của hãng tại Việt Nam) nhiều ưu đãi hấp dẫn lên đến 35%.

>> Trẻ ra 10 tuổi với công nghệ nâng cơ xóa nhăn Thermage – Ưu đãi 35% chi phí

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ >> TẠI ĐÂY

Hoặc gọi tới hotline tư vấn miễn phí

Các tin liên quan

X