Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Cảnh báo 3 biến chứng thường gặp khi phẫu thuật gọt mặt

Cảnh báo 3 biến chứng thường gặp khi phẫu thuật gọt mặt

0 Comments

Nếu không được thực hiện đúng quy trình, phẫu thuật gọt mặt có thể gây ra những biến chứng nguy hại, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tính thẩm mỹ của phái Đẹp.

Cảnh báo 3 biến chứng thường gặp khi phẫu thuật gọt mặt 1

Phẫu thuật gọt mặt là phương pháp có thể gây nhiều biến chứng

Phẫu thuật gọt mặt là phương pháp can thiệp thẩm mỹ phần góc cạnh, xương hàm và xương cằm. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật điều chỉnh xương cằm, tạo dáng khuôn mặt hình chữ V hài hòa, cân đối. Đây là một trong những dịch vụ được chị em phụ nữ ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, nếu không lựa chọn đúng phương pháp và bác sĩ giỏi, có tay nghề cao, phương pháp này có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của khách hàng.

Ảnh hưởng đến các hoạt động của giác quan

Gọt mặt là hình thức phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi kỹ thuật hiện đại, quy trình khoa học, thực hiện tại Thẩm mỹ viện uy tín, có đầy đủ máy móc hiện đại. Chính vì vậy, chỉ 1 sai sót nhỏ trong quá trình thực hiện đều có thể gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến các giác quan, đặc biệt là khu vực dây thần kinh vùng hàm mặt.

Cảnh báo 3 biến chứng thường gặp khi phẫu thuật gọt mặt 2

Phẫu thuật gọt mặt có thể khiến các hoạt động của giác quan bị ảnh hưởng

Khách hàng có thể bị biến chứng trong quá trình gây mê, tổn thương dây thần kinh, thậm chí có thể làm tê liệt các giác quan.

Khuôn mặt bị biến dạng

Phẫu thuật gọt mặt  có thể gây ra những tác dụng “không mong muốn” đến nhan sắc của bạn. Nếu tay nghề của bác sĩ không cao, sau khi thực hiện dịch vụ, khuôn mặt của bạn có thể bị “đơ”, không có cảm xúc, thậm chí khuôn mặt bị biến dạng hiệu quả, ảnh hưởng trực tiếp đến nhan sắc của phái Đẹp.

Nhiễm trùng da

Cảnh báo 3 biến chứng thường gặp khi phẫu thuật gọt mặt 4

Phẫu thuật gọt mặt có thể gây ra những tác động xấu đối với làn da

Nhiễm trùng da là tình trạng có thể xảy ra sau khi gọt mặt. Do kỹ thuật không tốt, quy trình thực hiện không đảm bảo chất lượng, làn da của khách hàng có thể bị tổn thương nghiêm trọng.

Trên đây là những biến chứng thường gặp sau khi phẫu thuật gọt mặt, để không gặp phải những vấn đề này, trước khi thực hiện dịch vụ, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, dịch vụ chất lượng đảm bảo, đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao.

Cảnh báo 3 biến chứng thường gặp khi phẫu thuật gọt mặt 5

Các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành gọt mặt nội soi cho khách hàng

Thấu hiểu được yêu cầu về dịch vụ thẩm mỹ an toàn, Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang ứng dụng thành công dịch vụ gọt mặt nội soi công nghệ Hàn Quốc và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Dụng cụ nội soi chuyên dụng sẽ cho phép các bác sĩ quan sát chính xác nhất từng phần góc cạnh, xương hàm và dây thần kinh để tiến hành điều trị thẩm mỹ khuôn mặt chính xác nhất, đảm bảo an toàn với sức khỏe khách hàng. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn mặt V line đẹp tự nhiên, cân xứng.

Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Đông Á quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao. 100% các bác sĩ đều đến từ những trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, có quá trình tu nghiệp tại các quốc gia có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc… cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất tới khách hàng. Ngoài ra, khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ đến từ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tiến hành phẫu thuật.

Chúc bạn thành công!

Các tin liên quan

X