Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Căng da mặt giá bao nhiêu?

Căng da mặt giá bao nhiêu?

0 Comments

Câu hỏi: Da mặt có nhiều nếp nhăn nheo trên trán, đuôi mắt và hai bên mũi má. Tôi muốn đi căng da mặt nhưng không biết căng da mặt giá bao nhiêu và thực hiện như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn. (Trần Kim Liên, 48 tuổi, Hà Nội).

>> Căng da mặt với bác sĩ California Hoa Kỳ

Trả lời:

Chào chị Trần Kim Liên!

Cảm ơn chị đã gửi thắc mắc đến thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Căng da mặt giá bao nhiêu-1

Da mặt nhăn nheo, chảy xệ là quy luật lão hóa của tự nhiên

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí căng da mặt bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng da của khách hàng và phương pháp thực hiện.

Thông thường, chi phí căng da mặt nội soi dao động từ 50 đến 70 triệu đồng, phục thuộc vào tình trạng da chảy xệ và lão hóa của mỗi khách hàng.

Chi phí căng da mặt bằng chỉ Vlift dao động từ 30 đến 35 triệu đồng, phụ thuộc vào tình trạng da và số lượng chỉ khách hàng cần để làm căng da mặt.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, bác sĩ áp dụng hai phương pháp làm căng da mặt là căng da mặt nội soi và căng da mặt bằng chỉ Vlift.

– Căng da mặt nội soi: 

Căng da mặt nội soi là kỹ thuật sử dụng dụng cụ nội soi để bóc tách và kéo căng tổ chức mô cơ và da giúp da mặt săn chắc, căng mịn, xóa nếp nhăn và trẻ hơn từ 5 đến 10 tuổi. Bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ, khoảng 1,5cm trong chân tóc, bên thái dương hoặc trong lỗ tai, luồn dụng cụ nội soi vào, bóc tách các mô cơ chùng và da chảy xệ, kéo căng, nâng lên vị trí cao hơn và cố định lại.

Căng da mặt giá bao nhiêu-2

Bác sĩ Đông Á thực hiện căng da mặt nội soi

Phẫu thuật căng da mặt nội soi được tư vấn tại thẩm mỹ viện Đông Á và thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Thời gian thực hiện từ 1 đến 2 giờ.

– Căng da mặt bằng chỉ

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp cấy ghép những sợi chỉ y khoa siêu mảnh trong cấu trúc da để kéo căng mô cơ và da giúp xóa nếp nhăn, tăng tính đàn hồi cho da mặt tươi trẻ và căng mịn hơn. Bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ trên da, luồn các sợi chỉ Vlift vào phần da cần căng. Các ngạnh nhỏ trên sợi chỉ sẽ móc nối vào phần mô cơ dưới da, đầu kia của sợi chỉ được kéo căng, giúp da căng hơn. Tùy theo tình trạng da và vùng da cần căng mà số lượng sợi chỉ có thể từ 4 đến 20 sợi, tạo thành bộ khung nâng đỡ mô cơ và da.

Căng da mặt giá bao nhiêu-3

Căng da mặt bằng chỉ Vlift

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, căng da mặt bằng chỉ Vlift được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ trực tiếp thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế ban hành. Thời gian thực hiện khoảng 60 phút.

Để được tư vấn trực tiếp về căng da mặt giá bao nhiêu, vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim  Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel: 0466.51.44.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Các tin liên quan

X