Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Căng da mặt – bí quyết kéo dài nét đẹp của tuổi thanh xuân

Căng da mặt – bí quyết kéo dài nét đẹp của tuổi thanh xuân

0 Comments

Trẻ mãi không già là ước muốn ngàn đời của loài người. Mà tuổi tác của con người thì thường tuân theo quy luật của tự nhiên, không ai có thể trẻ mãi không già được. Tuy nhiên với sự phát triển của khoa  học, đặc biệt là công nghệ làm căng da mặt bằng sợi chỉ sinh học Bio Lift là một bí quyết giúp mọi người kéo dài tuổi thanh xuân của mình

Giúp trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa và tươi trẻ tự nhiên.

Căng da mặt - bí quyết kéo dài nét đẹp của tuổi thanh xuân 1

Giúp trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa và tươi trẻ tự nhiên

Với nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại hiệu quả  nhanh chóng và tuyệt đối An toàn, phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift là biện pháp thẩm mỹ giúp chị em kéo dài được nét đẹp của tuổi thanh xuân của mình thoát khỏi mối lo ngại về da mặt chảy xệ.

Bằng những sợi chỉ này tạo thành mạng lưới collagen căng da mặt bằng cách đính vào mô da, cân cơ, kéo căng các vùng da chảy xệ đồng thời nâng toàn bộ vùng cơ bên ngoài, trẻ hóa toàn diện khuôn mặt. phục hồi các cấu trúc da đã bị hư tổn do chùng nhão, tăng sinh mao mạch, tăng cường vi tuần hoàn, kích thích tăng sinh nguyên bào, mô hạt, giúp trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa và tươi trẻ tự nhiên.

Hiệu quả căng da mặt được duy trì dài lâu kéo dài tuổi xuân

Căng da mặt - bí quyết kéo dài nét đẹp của tuổi thanh xuân 2

Hiệu quả căng da mặt được duy trì dài lâu kéo dài tuổi xuân

Vấn đề tuổi tác làm cho chúng ta già đi, da nhăn nheo chảy xệ, bằng biện pháp căng da mặt hiện nay sẽ giúp ngăn trặn tình trạng này, làm kéo dài độ tuổi thanh xuân của bạn được lâu dài hơn.

Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift là loại chỉ y khoa sinh học siêu mảnh nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có độ thân thiện, tương thích và tuyệt đối an toàn với sức khỏe. Chỉ Bio Lift sẽ tự tiêu sau 6-8 tháng, nhưng vẫn tiếp tục kích thích nâng đỡ mô cơ và sản sinh collagen tự nhiên, giúp hiệu quả căng da mặt được duy trì sau 5-10 năm.

Địa chỉ căng da mặt uy tín chất lượng

Căng da mặt - bí quyết kéo dài nét đẹp của tuổi thanh xuân 3

TMV Đông á – Địa chỉ căng da mặt uy tín chất lượng

Với mong muốn mang lại sự tươi trẻ cho khách hàng Thẩm mỹ viện Đông á tự hào là một địa chỉ làm đẹp uy tín chất lượng cao. Đây là nơi được tiếp cận và chuyển giao công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học sớm nhất, mang lại kết quả làm đẹp hoàn hảo cho khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành được đào tạo bàn bảng có kỹ năng và giàu kinh nghiệm luôn có tinh thần trách nhiệm cao. Cùng với cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại bậc nhất TMV Đông Á luôn là sự lựa chọn thông minh của quý khách hàng.

Các tin liên quan

X