Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Cận cảnh một ca phẫu thuật gọt cằm tạo gương mặt Vline

Cận cảnh một ca phẫu thuật gọt cằm tạo gương mặt Vline

0 Comments

Phẫu thuật gọt cằm là phương pháp can thiệp thẩm mỹ ở khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm để tạo cằm thon gọn giúp gương mặt khả ái, không quá mập cũng không quá thon.

Cận cảnh một ca phẫu thuật gọt cằm tạo gương mặt Vline 1

Chiếc cằm góp 30% vai trò trong việc tạo hình và cấu trúc của khuôn mặt. Cằm ngắn, lẹm hay lệch khiến các đường nét trên khuôn mặt thiếu cân xứng, mất tự nhiên. Cằm quá to khiến gương mặt thô, cứng và kém quyến rũ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu chiếc cằm thon đẹp, cân xứng và hài hòng với khuôn mặt. Vì thế, gọt mặt, got cằm đang ngày càng trở thành nhu cầu và mong muốn làm đẹp chính đáng của nhiều người.

Theo các bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á, gọt cằm hay phẫu thuật gọt cằm là phương pháp can thiệp thẩm mỹ ở khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm để điều chỉnh cằm tạo thành hình chữ V, giúp gương mặt khả ái, thon gọn, không quá mập cũng không quá thon. Hiện nay, phương pháp gọt cằm hiện đại và tân tiến là gọt cằm nội soi, cắt phần góc hàm, ngạnh hàm 2 bên bằng phẫu thuật nội soi, điều chỉnh dáng cằm thon gọn hình chữ V cân xứng trên phim Cephalometric.

Cận cảnh một ca phẫu thuật gọt cằm tạo gương mặt Vline

Sự thành công của một ca phẫu thuật cằm phụ thuộc hiệu quả vào trình độ, tay nghề của bác sĩ thực hiện. Phẫu thuật gọt cằm thẩm mỹ được tư vấn tại thẩm mỹ viện, thực hiện tại bệnh viện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và giàu kinh nghiệm với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

Bước 1: Bác sĩ tư vấn, định hình dáng cằm, khuôn mặt Vline

Phẫu thuật gọt cằm-2

Bác sĩ kiểm tra và tư vấn khách hàng gọt cằm

Tùy cấu trúc và hình dáng khuôn mặt của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn gọt cằm, cắt và điều chỉnh phần góc hàm, ngạnh hàm, xương hàm hay xương cằm để tạo dáng cằm thon gọn, cân xứng và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Phẫu thuật gọt cằm-3

Khách hàng được khám sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện gọt cằm

Khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo khách hàng đủ sức khỏe để có thể tiến hành phẫu thuật và đảo bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Chụp Xquang hàm mặt căn bản và chuẩn bị các công đoạn trước phẫu thuật.

Bác sĩ tiến hành chụp Xquang xương hàm mặt để xác định chính xác chiều dài, độ ngắn, lẹm, lệch hay to thô của xương hàm và xương cằm. Sau đó, sẽ điều chỉnh lại dáng cằm trên mô hình trước khi phẫu thuật gọt cằm trực tiếp trên cơ thể khách hàng.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật cắt gọn xương hàm, xương cằm theo hình dáng phù hợp.

Phẫu thuật gọt cằm-4

Gây mê toàn thân và tiến hành gọt cằm

Khách hàng được gây mê toàn thân, tránh cảm giác đau đớn hay bất kỳ sự khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Tùy từng trường hợp cấu trúc và hình dáng khuôn mặt của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt góc hàm, ngạnh hàm và điều chỉnh xương cằm tạo chiếc cằm thon gọn, đẹp hoàn hảo.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Phẫu thuật gọt cằm-5

Đóng kín vết mổ kết thúc quá trình gọt cằm

Các tin liên quan

X