Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Cận cảnh một ca độn cằm không phẫu thuật

Cận cảnh một ca độn cằm không phẫu thuật

0 Comments

Xu hướng độn cằm không phẫu thuật không sử dụng dao kéo, không đau, không biến chứng ngày càng được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn để nhanh chóng biến ước mơ sở hữu chiếc cằm đẹp như ý muốn thành sự thực.

Độn cằm không phẫu thuật là gì?

Độn cằm không phẫu thuật là kỹ thuật cấy ghép mô sinh học Radies vào cằm qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ, tạo và chỉnh hình dáng cằm đẹp như ý muốn ngay sau 5 phút.

Độn cằm không phẫu thuật-1

Radies – tạo dáng cằm đẹp như ý muốn ngay sau 5 phút

Radies được các nhà khoa học Mỹ nghiên cứu và sản xuất. Bản chất Radies là các mô sinh học thân thiện với cơ thể con người, có độ đàn hồi, đậm đặc và thích ứng cao nên trở thành chất liệu lý tưởng để chỉnh hình khuôn mặt theo ý muốn. Độn cằm Radies khắc phục hiệu quả tình trạng cằm ngắn, lẹm, lệch…

Độn cằm không phẫu thuật ở đâu an toàn và hiệu quả?

Độn cằm Radies có nguồn gốc từ Mỹ, được thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và ứng dụng thành công, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Độn cằm không phẫu thuật Radies tại thẩm mỹ viện Đông Á được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ cằm trực tiếp thực hiện theo quy trình chuẩn của châu Âu, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

Độn cằm Radies được đông đảo khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn bởi đảm bảo được các tiêu chí:

– Cằm đẹp hoàn hảo: Radies chứa tới 30% CaHA – chất được tìm thấy trong răng và xương – nhanh chóng lấp đầy các lỗ hổng trong cấu trúc cằm, làm đầy và tạo dáng cằm đẹp như ý muốn.

– Hiệu quả tức thì sau 5 phút: Ngay sau khi bác sĩ tiêm Radies và chỉnh hình dáng cằm, bạn sẽ sở hữu ngay chiếc cằm đẹp hoàn hảo, cân xứng và hài hòa với gương mặt.

Độn cằm không phẫu thuật-5

Khách hàng trước và sau khi độn cằm Radies tại thẩm mỹ viện Đông Á

– Không đau, không sưng, không để lại dấu vết: Trước khi tiến hành tiêm Radies, bác sĩ sẽ bôi tê nhẹ vùng cằm, tránh cảm giác đau đớn hay khó chịu cho khách hàng. Radies được cấy ghép vào vùng cằm qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ, đảm bảo không chảy máu, không để lại bất kỳ dấu vết nào trên da.

– Tuyệt đối an toàn: Bản chất Radies là các mô sinh học thân thiện với cơ thể nên bạn không cần phải thử phản ứng trước khi tiêm, sau khi tiêm cũng không cần phải có chế độ chăm sóc hay kiêng khem đặc biệt nào.

Cận cảnh một ca độn cằm không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Đông Á

Độn cằm Radies là kỹ thật đơn giản, nhẹ nhàng nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có mắt thẩm mỹ và tay nghề cao đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất và tuyệt đối an toàn. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, độn cằm Radies được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ cằm uy tín và giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và thực hiện.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, định hình dáng cằm mới

Khi đã quyết định độn cằm, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp và liệu trình độn cằm cụ thể cho khách hàng. Tùy theo cấu trúc và hình dáng gương mặt của từng khách hàng, bác sĩ sẽ vẽ và tạo dáng cằm mới, phù hợp và cân xứng hơn. Sau khi đã đo vẽ dáng cằm, bác sĩ sẽ xác định liều lượng Radies cần dùng để thực hiện.

Bước 2: Tiến hành tiêm Radies độn cằm

Trước khi tiến hàng tiêm Radies, khách hàng sẽ được sát khuẩn và gây tê vùng cằm, tránh cảm giác đau đớn hay bất kỳ sự khó chịu nào. Mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ sẽ đưa Radies vào vùng cằm, tạo và chỉnh hình dáng cằm đẹp tự nhiên như ý muốn. Quá trình này diễn ra khoảng 5 phút.

Độn cằm không phẫu thuật-4

Tiêm Radies tạo dáng cằm đẹp như ý muốn

 Độn cằm không phẫu thuật Radies không yêu cầu bạn phải có chế độ chăm sóc hay nghỉ dưỡng đặc biệt nào.

Để biết thêm thông tin chi tiết về độn cằm Radies, liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội

Các tin liên quan

X